Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Ô Long Viện tập 27: Lầm đường lạc lối

Đọc truyện tranh Ô Long Viện tập 27: Lầm đường lạc lối

Đại sư huynh và tiểu sư đệ sống cùng với hai sư phụ trong Ô Lòng Viện cũng đã lâu. Tiểu sư đệ thông minh lanh lợi nên rất được các sư phụ yêu quý. Trong khi đó đại sư huynh là một anh chàng vạm vỡ có sức khỏe nhưng lại siêu ngốc và dốt nát. Chính vì thế nên lúc nào cậu cũng bị 2 sư phục la mắng chê bai.

Trong bữa cơm, đại đồ đệ ăn lấy ăn để làm cơm văng tung tóe, Sư phụ gầy thấy thế liền la: Hừ! Cơm canh bắn tung tóe kìa. Ăn uống xấu tướng quá! 2 đồ đệ lại bị phạt về tội lãng phí: Đứng yên ở đó! Ta dạy các con bao lần rồi. Lãng phí thóc gạo. Nhưng trong khi đó, dưới ghế của sư phụ gầy cơm còn rơi vãi nhiều hơn. Đúng là mất mặt sư phụ.

Trong lúc chơi đùa, tiểu đồ đệ không may làm vỡ cái bình quý của sư phụ. Đại sư huynh liền trổ tài xếp hình gắn bình nào ngờ bị sư phụ đuổi đánh tóe khói. Đúng là tự chuốc vạ vào thân.

Có hai đồ đệ thôi, nhưng tiểu sư đệ thông minh lanh lợi và lém lỉnh  nên lúc nào cũng được hai sư phụ cưng chiều. Trong khi đó đại sư huynh lại ngốc nghếch dần độn nên toàn bị la mắng. Muốn cho hai sư phụ thấy sự cố gắng của mình, đại sư huynh quyết tâm dùi mài sách vở như Tôn Tẫn thời xưa treo thòng lọng lên gác nhà để không bị ngủ gật khi đọc sách.May nhờ có hai sư phụ đến kịp thời mà đại sư huynh chưa phải bỏ mạng.

Chán nản vì giấc mơ tan vỡ, đại sư huynh quyết dứt áo ra đi thực hiện chí lớn. Trước khi đi, đại sư huynh để lại tối hậu thư cho sư phụ: Con xuống núi đây. Ngày nào cũng bị mắng là "Đồ ngốc" con xấu hổ lắm! những mong sư phụ động lòng sẽ gọi về. Nào ngờ trời mưa làm bức thư viết bằng mực tầu nhòe hết. Thế là đại đồ đệ ngốc nghếch phải một mình bước chân vào giang hồ.

Ngốc nghếch, đần độn lại chưa bao giờ ra thế giới bên ngoài, đại sư huynh có thể sống bình an vô sự mà thực hiện chí trai không? Mời các bạn theo dõi tiếp chap 28 truyện tranh Ô Long Viện nhé! Doctruyentranh.com.vn nơi bạn thư giãn, giải trí và xả stress mỗi ngày với những bộ truyện tranh hay hài hước như truyện tranh Doremon, Conan, One Piece,...Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật