Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Ô Long Viện tập 26: Đi tìm kho báu

Đọc truyện tranh Ô Long Viện tập 26: Đi tìm kho báu

Tập 25, Sau khi ăn vài trận đòn nhừ tử mới lấy được tấm bản đồ kho báu quý giá, hai huynh đệ Ô Long hí hửng chạy đi kiếm kho báu theo sự chỉ dẫn trong tấm bản đồ. Nhưng với sự ngóc nghếch đần độn và toàn gặp đen đủi liệu hai huynh đệ nhà ngốc có dễ dàng tìm được kho báu không? Đọc tiếp tập 26 truyện tranh Ô Long Viện nhé
Bản đồ kho báu đã về tay chúng ta. Nào để xem vàng bạc châu báu cất ở đâu! Có hai đốm đen đáng ngờ...Hoang đường, bản đồ biết trước chúng ta sẽ đến đấy?! Lần theo sự chỉ dẫn trong tấm bản đồ hai huynh đệ lại bị lạc đường: Thôi chết lạc đường rồi sư huynh. Ồ sư huynh có kim chỉ nam! Tìm ra phương hướng chưa? Chịu! Kim chỉ nam gì mà quái đản chắc là hàng rởm! Các ngươi nhổ đồng hồ nước của ta! Sau một lúc mò mẫm, cuối cùng hai huynh đệ cũng đến được một cái động bí hiểm: Đệ vào xem trước. Oái...Ma nữ!!! Sợ gì, để ta xử lý! Oái...đàn ông!! Theo như trong bản đồ, thì kho báu ở gần lắm chỉ ngay phía trước thôi. Và quả đúng như thế, một cái rương to đùng đã được nằm ngay ngắn trên phiến đá, trong chiếc hộp có mảnh giấy ghi dòng chữ: Sorry! Chưa kịp dấu của báu! Hẹn lần sau! Quá đen cho hai anh em. Chán ngán, hai huynh đệ mang bản đồ kho báu về cho sư phụ: Hừ vớ vẩn. Mấy thằng ngốc mới tin cái này! Chán quá, sư phụ chẳng tin. Chắc là đồ giả thật! Nhân lúc hai đồ đệ ngốc không để ý, thì hai sư phụ đã lẻn đi tìm kho báu. Nhưng kết quả cũng chả khả quan hơn khi cả đống người cũng cầm theo bản đồ đi tìm kho báu. Thì ra tất cả bản đồ đều là do một tay họa sĩ vẽ chơi kiếm ít tiền.

Để được theo dõi những bộ truyện tranh mà mình yêu thích trên điện thoại di động mời bạn truy cập vào doctruyentranh.net.vn wap đọc truyen tranh miễn phí với hàng trăm bộ truyện siêu hài hước và vui nhộn, chắc chắn sẽ mang lại những trận cười thả ga cho các bạn. Chúc vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật