Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Ô Long Viện tập 24:  Tự do

Đọc truyện tranh Ô Long Viện tập 24:  Tự do

Trong tập 23, mặc dù đã rất nỗ lực giải cứu đại sư huynh khỏi nhà lao nhưng cả tiểu sư đệ lẫn hai sư tỉ nhà nọ đều...không qua nổi cổng nhà giam. Trong khi đó, đại sư huynh và tên đại ca "hờ" sau nhiều lần thực hiện đào tẩu đều thất bại có lẽ đã chuyển qua luyện...thiết đầu công để đạp tường trốn tù. Không ngờ kế hoạch lần này lại thành công mỹ mãn đến thế. Cùng đón đọc tiếp chap 24 truyện tranh Ô Long Viện để xem tiếp quá trình lẩn trốn quan binh cực kỳ khổ sở của hai huynh đệ nhà "ngốc" nhé.


Nhưng thực tế bên ngoài còn đáng sợ hơn cả trong tù nữa: Giang hồ thanh toán lẫn nhau, suy thoái kinh tế nhiều người tự tử,...Có lẽ trở lại nhà giam là quyết định sáng suốt của đại ca!! Bái biệt người anh em kết nghĩa, đại đồ đệ chùa Ô Long đi tìm tiểu sư đệ.Vừa trốn tù chưa được bao lâu, hai huynh đệ đã bị phát hiện trốn tù. Thái bộ đầu lập tức xua ngựa đuổi theo. Mặc dù huy động cả binh lính lẫn...chó, Thái bổ đầu vẫn chẳng thể nào bắt được hai học trò Ô Long Viện. Mặc dù việc lẩn trốn vất vả và hiểm nguy đến nỗi 2 anh em bị muỗi đốt biến dạng, nhưng cuối cùng đại sư huynh cũng hoàn toàn tự do. Cuối cùng huynh được ra ngoài rồi. Tự do muôn năm! Về với sư phụ thôi. Nhưng bất chơt đại sư huynh lại nhớ ra một việc cực kỳ hệ trọng: Khoan đã! Còn một việc cực kỳ quan trọng! Ta quên cái quần nhóc trong nhà lao! Bó tay với "thánh" đần độn này luôn!

Liệu sau vụ ngồi tù đáng nhớ này, hai đồ đệ chùa Ô Long có biết đường yên phận tìm về với hai sư phụ không? Theo dõi các tập tiếp theo truyện tranh Ô Long Viện siêu hài hước, siêu bựa được cập nhật liên tục trên doctruyentranh.net.vn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật