Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Ô Long Viện tập 23: Giải cứu đại sư huynh

Đọc truyện tranh Ô Long Viện tập 23: Giải cứu đại sư huynh

Ở tập 22, đại sư huynh sau bao lần vượt ngục không thành đành yên phận trong tù. Tiểu đồ đệ của chùa Ô Long vốn thông minh nhanh trí nhưng cũng chẳng thể làm gì để cứu đại sư huynh ra ngoài. Buồn rầu, chán nản, cậu đi...tự tử. Hic...sư huynh bị bắt đệ còn sống làm gì! Đệ xin lỗi không che chở được sư huynh! Đệ đi đây! Nhưng không ngờ chốn này cũng "đông khách" thế. Tự tử mà cũng phải...xếp hàng chờ tới lượt. Lúc này, cậu gặp được 2 cô gái trẻ, họ nói sẽ giúp cậu giải cứu đại sư huynh. Cùng đón đọc tập 23 truyện tranh Ô Long Viện để xem họ sẽ lập ra những kế hoạch gì để cứu đại sư huynh đây.

Kế hoạch đầu tiên: Mỹ nhân kế. Muốn đánh lạc hướng bọn cai ngục thì chỉ có thể dùng mỹ nhân kế mà thôi. Tiểu sư muội sẽ ra tay đầu tiên. Đã không sắc lại phải cái...chân ngắn, hai cô cậu nhóc đành phải dùng cái chân...giả để dụ tên lính gác. Ai ngờ giữa chừng, cái chân bị gãy đành phải thay thế tạm bằng...một cái giò heo. Chiêu này mà có thành công cũng là...kinh dị kế chứ không phải là mỹ nhân kế!!Đến lượt "đại mỹ nhân" sư tỉ xuất chiêu. Phải nói là tỉ tỉ đúng chuẩn của một...hot gơn chân dài. Nhưng khổ nỗi sư tỉ lại ra tay nhầm đối tượng nên không những không có tác dụng, sư tỉ còn phải hứng chịu trận đánh ghen của "lão bà bà". Tiểu sư đệ liều chết xông vào đánh nhau với mấy tên cai ngục cũng phải nhận lấy thất bại. Vậy là bao nhiêu kế hoạch đều phá sản. Chỉ còn mỗi cách cuối cùng là đánh bom để cứu đại sư huynh. Cả bọn hí hửng ra mặt, mỗi tội sư tỉ quên mang theo...diêm.

Với tình hình này thì có lẽ đại sư huynh sẽ còn nằm trong tù bóc lịch dài dài. Cùng theo dõi các tập tiếp theo của bộ truyện tranh Ô Long Viện để cùng giải trí và thư giãn mỗi ngày với những câu truyện cười hài hước, hóm hính và siêu "bựa" nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật