Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Ô Long Viện tập 22: Vượt ngục

Đọc truyện tranh Ô Long Viện tập 22: Vượt ngục

Tâp 21 vì tội trộm cắp trong phủ quan huyện mà đại sư huynh đã bị tống giam vào tù. Ở trong này, đại sư huynh ngờ ngệch lại kết bạn với một tay đại ca giang hồ 24 vết chém. Chí làm trai rộng khắp bốn bể không thể chịu bó buộc trong chốn lao tù chật hẹp, cả hai quyết định lập kế hoạch vượt ngục."hai đấng anh hào" của chúng ta sẽ lập ra những kế hoạch đào tẩu gì đây và liệu họ có vượt ngục thành công không? Tất cả sẽ có trong tập 22 truyện tranh Ô Long Viện mời các bạn cùng theo dõi.

Trong tù, đại sư huynh bị tra khảo dữ lắm nhưng anh chàng nhất định không chịu khai. Ngươi có chịu khai ra không? Ông mà dùng nhục hình là tôi kiện đấy! Ta chả dại. Không dùng nhục hình, quan bổ đầu cho cả bầy ong ra "làm thịt" tên ngoan cố. Thế là chả cần đánh đập gì, đại sư huynh cũng phải tự khai. Bị tra khảo xong, đại đồ đệ Ô Long Viện trở lại phòng giam, cùng với tay đàn anh đồng cảnh ngộ quyết trí vượt ngục: Đào đường hầm nữa quyết chí rời khỏi chỗ này. Đại ca sáng suốt! woa, thấy anh sáng rồi! Tự do rồi! Ai dè cái đường hầm mất bao công đào bới lại dẫn đến cái toa-let nơi quan bổ đầu đang "hành sự". Đúng là tự chui đầu vào rọ!! Không chịu bỏ cuộc, đại sư huynh lại phát minh ra đôi cánh đại bàng-thiết bị vượt ngục tiên tiến nhất thế giới. Trốn xuống lòng đất không được thì ta bay lên trời. Tội nghiệp cho đại sư huynh, hóa thành chim rồi lại bị nhốt vào lồng. Thà yên phận trong lao còn sướng hơn!!
Nghĩ ra bao nhiêu kế sách đều thất bại, chẳng lẽ đại sư huynh phải "hưởng phúc" trong tù tới già sao? Cùng đón xem tiếp tập 23 của truyện tranh Ô Long Viện-bộ truyện tranh siêu hài hước để xem tiểu sư đệ thông minh sẽ làm gì để cứu đại sư huynh nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật