Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc Truyện tranh Ô Long Viện tập 21: Trong tù.

Đọc Truyện tranh Ô Long Viện tập 21: Trong tù.

Tập 20 của bộ truyện tranh Ô Long Viện, đại sư huynh đã đột nhập vào phủ quan để lấy cắp tấm bản đồ kho báu. Nào ngờ việc không thành, cậu chàng bị bắt tống giam vào tù chờ ngày hành hình. Đúng là mới xuống núi được vài ngày, việc thiện chưa thấy đâu hai đồ đệ chùa Ô Long đã gây ra biết bao tai họa. Nếu ở chùa các sư phụ biết được những chuyện hai đồ đệ đã làm,chắc phải vô cùng "đau lòng" và thất vọng về hai tên đồ đệ bất tài mà nhiễu sự này.

Trong tù toàn những kẻ đầu trâu mặt ngựa, không thì cũng là hàng đại ca giang hồ sặc mùi xương máu, liệu với "trí thông minh" của mình, đại sư huynh có thể bình an vô sự cho đến ngày...bị hành quyết?!

Ê thằng ma mới, bọn tao là đại ca. Liệu hộn mà nghe lời bọn ta, không thì thế này này (Rắc)

Hà hà. Sợ chưa?

Vắt đũa làm sinh tố?! bái...bái phục đại car!!

Kể ra, cái óc bã đậu của đại sư huynh cũng có chỗ khả dụng!!!

Lần này lại là một tên đô con với 24 vết chém trên người:

Xem đây! 24 vết đao. Ngươi có khí phách giang hồ được như thế không?

Dạ em thì...không oai như đại ca...chỉ có 8 vết đạn thôi.

Với tầm cỡ này thì đến cả đại đại ca cũng phải ngả mũ cúi chào thôi!


Ở trong tù, nhày nào đại sư huynh cũng luyện thiết đầu công cùng với tên đại ca mới với mong muốn một ngày đâm thủng tường để trốn thoát. Và rồi cơ hội cũng đến. Một lần, cậu chàng bị áp giải ra ngoài, nhận thấy phía sau phong cảnh rất nên thơ, chim kêu mèo chạy nhảy và quan trọng là...không hề có bức tường nào ở phía đó. Đại sư huynh liền phi như điên về phía đó. Chỉ đến khi đâm sầm vào tường cậu mới nhận ra đó là một bức tranh vẽ trên bức tường thành cao chót vót.

Mời các bạn đón đọc tiếp tập 22 của bộ truyện tranh Ô Long Viện được cập nhật liên tục trên website. Ngoài ra, còn vô số những truyện tranh vui nhộn và hài hước khác cho các bạn thỏa sức lựa chọn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật