Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc Truyện tranh Ô Long Viện tập 20: Ăn trộm

Đọc Truyện tranh Ô Long Viện tập 20: Ăn trộm.

Tiếp theo tập 19, quan huyện mới đã về làng nhậm chức được vài ngày. Và từ ngày có quan về mọi chuyện cứ phải nói là...càng lộn xộn hơn. Quan được 2 tên trộm dâng cho một tấm bản đồ kho báu. Có tấm bản đồ này trong tay, quan sẽ nắm giữ được cả thiên hạ. Còn hai huynh đệ chùa Ô Long trên đường hành thiện thì sao? Lúc này, họ đang làm gì?

Họ đang tìm cách đánh cắp tấm bản đồ trong tay quan huyện. Để dễ dàng đột nhập vào trong thành, đại sư huynh đã cải trang thành...người nhện bay qua tường. Nhưng còn chưa qua nổi cổng thành, đại đồ đệ đã bị phát hiện.
Kẻ nào ở trên kia xuống mau!

Giấy tờ đâu? Bay ngược chiều, nộp phạt 600 đồng.

Quá may cho đại sư huynh khi chưa bị tóm. Lẻn được vào trong phủ của quan, đại sư huynh lập tức đi sực xạo khắp nới tìm mật đồ.

Chọc thủng cửa sổ giấy xem bên trong. Hjx! Giấy gì mà cứng thế?!

Đồ ngốc! Đó là cửa kính mà.

Khó khăn lắm mới lấy được bản đồ thì bất chợt quan huyện đi vào tìm...truyện tranh mà ngài vưt trong gầm ghế. Thế là công cốc, đại sư huynh đành ngậm ngùi rời phủ. Nào ngờ mới bay được từ phòng ra ngoài sân, đại sư huynh đã bị tóm gọn.

Quan huyện thăng đường để xử tội kẻ tiện dân to gan đã dám trà trộn vào trong phủ cấm để lấy trộm quyển truyện tranh của ngài.

Liệu với tội trạng này, đại sư huynh sẽ phải lĩnh mức án nào? Mời các bạn đón đọc tiếp tập 21 của bộ truyện tranh Ô Long Viện . Thường xuyên ghé thăm wap đọc truyện tranh trên điện thoại di động để cùng thư giãn với những câu cruyện hài hước vui nhộn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật