Đọc truyện ô long viện

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Truyện tranh Ô Long Viện tập 16: Làm phúc phải tội

Truyện tranh Ô Long Viện tập 16: Làm phúc phải tội

    Một con mèo bị ngã xuống sông được thái bổ đầu cứu vớt. Nó sắp bị tắt thở tới nơi. Là người xuất gia tu hành, không thể thấy chết không cứu, đại sư huynh khẩn cấp làm ho hấp nhân tạo cho con mèo khiến sư phụ bự và tiểu sư đệ tự hào lắm.

    Không ngờ đang làm hô hấp nhân tạo, đại sư huynh bị con mèo chui ngay vào miệng và bị thầy trò hiểu lầm răng đại sư huynh đang...nuốt mèo. Đúng là làm phúc phải tội!!!
Con mèo được đại sư huynh cứu sống. Chàng ta vui lắm, đặt tên cho nó là...mực và âu yếm nó hết mực, và để trả ơn, chú mèo đã tặng đại sư huynh...3 cái sọc trên mặt!!!

Mời các bạn chú ý Đón xem các tập tiếp theo của bộ truyên tranh Ô long viên siêu hài hước và vui nhộn mỗi ngày để có những tràng cười sảng khoái!

Doctruyentranh.com.vn wap đọc truyện tranh trên điện thoại di động nơi tập trung tất cả những bộ truyện tranh hay nhất hot nhất hiện nay. Truy cập vào wap mỗi ngày để cùng đọc truyện nhé các bạn. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm doc truyen cuoi khác tại doctruyencuoi.com.vn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật