Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 34

Đọc truyện tranh Naruto chap 34 - Những kẻ xâm nhập

Sau những ngày thực hiện nhiệm vự ở song quốc, Naruto, Sasuke và Sakura đã có thêm những trải niệm mới mẻ cho mình. Sẽ có thêm nghị lực tập luyện để có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng cũng vì vậy giữa Naruto và Sasuke lại đối đầu với nhau, Naruto chán ghét Sasuke vì cậu ta mạnh hơn Naruto và liên tục làm Naruto xấu mặt trước mọi người, còn Sasuke thì nghĩ Naruto trẻ con không đáng quan tâm và cả nhiệm vụ đang làm vì ngoài kia có quá nhiều kẻ mạnh mà mà mình lại ở đây làm những việc vặt này. Còn Sakura bị Sasuke nói không bằng cả Naruto và điều đó làm Sakura tổn thương trầm trọng, cô nàng đã tức giận thật sự và nổi nóng với Naruto một cách tàn nhẫn..... Mời các bạn đọc truyện tranh Naruto chapter 34 - Những kẻ xâm nhập để cùng xem đội thầy trò Kakashi sẽ có thêm những nhiệm vụ thú vị nào nữa nhé!

Có những kẻ lạ mặt xuất hiện ở hỏa quốc đang gây sự với tụi nhỏ và Naruto, với những chiêu thức kỳ lạ chúng chế diễu Gennin làng lá yếu quá. Bọn chúng đang vội đi gặp mặt với các bị trưởng bối thì phải, nhưng vẫn cố nán lại để diễu võ với Naruto. Đó là dấu hiệu có một điều đó sắp xẩy ra, sẽ có một cuộc thi lớn giữa các Gennin của các làng chăng, một cuộc thi rèn luyện chiến đấu theo đồng đội? Chỉ 7 ngày nữa thôi kì thi tuyển Chuunin sẽ chính thức bắt đầu, 1 tuần để tuyên bố, phân bố đội, tập luyện,.... Các tập tiếp theo của tậ truyện tranh Naruto sẽ rất thú vị, khốc liệt và ly kỳ.

Mời các bạn đón đọc truyện tranh Naruto chap 35 để rõ diễn biến tiếp kịch tính tiếp theo nhé! Đón đọc thêm những bộ truyện tranh hài hước vui nhộn khác trên doctruyentranh.net.vn như truyện tranh Doremon, truyện tranh Conan, truyện cười Ô Long Viện,... Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật