Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 33

Đọc truyện tranh Naruto chap 33 - Cây cầu của những anh hùng

Zabuza đã ngã xuống và tâm nguyện cuối cùng là được nhìn thấy Haku lần cuối, được chết cùng nời với Haku. Tuyết đã dơi, như nơi Haku dược sinh ra - một ngôi làng đầy tuyết trắng thanh khiết. Haku đã chiến đấu không chỉ vì Zabuza mà còn vì những người khác, cậu bé quả là rất tốt bụng. Cái chết của 2 Ninja này làm Susuke, Sakura và Naruto băn khoăng về sứ mệnh của 1 Ninja chân chính. Sakura mừng rỡ khi Sasuke tỉnh lại, cậu cũng chỉ bị thương bên ngoài, không có gì nguy hiểm. Nhưng hiện go[f chỉ còn có Naruto và thầy Kakashi đủ sức chiến đấu làm sao chống lại được đãm người của lão Gatou đây? Đặc biệt là đã mất khá nhiều sức lực trong trận chiến với Zabuza. Cùng đọc truyện tranh Naruto chap 33 để có câu trả lời nhé! Câu truyện trên cây cầu "dẫn tới niềm hy vọng" này sẽ kết thúc rất đẹp đấy.

Nhờ có lòng quả cảm, sự quyết tâm của cậu bé inari bướng bỉnh mà cả dân làng cùng cầm vũ khí lên đến bảo vệ cây cầu của chính mình. Chính nhờ sự quyết tâm, quả cảm đó mà kẻ thù đã hải run sợ chạy chốn mà không giám giao đấu. Từ nay hòa bình đã được lập lại, 4 thầy trò kakashi, naroto, sasuke và sakura lại trở về làng lá với những dự định riêng của mình, để lại sự luyến tiếc nơi cậu bé inari với Naruto. Dân làng quyết định đặt tên cho cây cầu là Naruto, với hy vọng cây cầu sẽ không bao giờ bị sập giống như ý chí của Naruto vậy. Và một ngày nào đó cây cầu sẽ nổi tiếng cả thế giới vì nó mang tên của một con người vĩ đại.

Mời các bạn đón đọc truyện tranh Naruto chap 34 để rõ diễn biến tiếp kịch tính tiếp theo nhé! Đón đọc thêm những bộ truyện tranh hài hước vui nhộn khác trên doctruyentranh.net.vn như truyện tranh Doremon, truyện tranh Conan, truyện cười Ô Long Viện,... Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật