Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 132 -Tập cuối tạm biệt Doremon

Đọc truyện tranh Doremon chap 132 -Tập cuối tạm biệt Doremon

Nobita bị Chaien đuổi đánh về tận cửa nhà, không chịu tự mình đối mặt mà Nobita lại quay sang mượn bảo bối của Doremon để giúp cậu đánh thắng Chaien. Không như mọi khi Doremon găt lên rằng "nếu cậu không tự đánh nhau được thì đừng có đánh nữa". Thực ra Doremon sắp phải quay trở về tương lai, cậu đi không an tâm nhất là Nobita, Doremon lo không có ai giúp Nobita làm bài tập. Không có ai giúp Nobita lúc bị Chaien và Xeko bắt nạt,....

Tối trước hôm Doremon đi, Nobita và Doremon đã cùng thức tâm sự. Trong truyện tranh Doremon thì Nobita và Chaien là hai người bạn không thể tách rời. Mời các bạn cùng đọc truyện để rõ hơn nhé!

Nobita lớn thật rồi, thà bị Chaien đánh cho bán sống bán chết nhưng không để Doremon nhìn thấy cảnh tượng đó, dù bị đánh đau tới đâu Nobita không không bỏ cuộc và chiến đấu tới cùng, cho tới lúc Chaien xin thua. Đây là một trong số ít lần Nobita tự mình đánh thắng Chaien bằng chính sức lực của mình.

Doremon đã ngồi trông Nobita ngủ suốt đêm, tình bạn giữa 2 người thật đáng ngưỡng mộ. Nobita thường ngày rất nhút nhát, luôn bị Chaien đuổi đánh, nhưng nay vì để Doremon yên tâm hơn về mình mà cậu đã dũng cảm đối mặt một cách anh dũng như vậy. Tình bạn của Doremon và Nobita thật đáng để học hỏi.

Doreamon là người bạn thân thiết luôn bên cạnh giúp đỡ cậu à Nobita vậy mà giờ chỉ còn một mình Nobita trong căn phòng trống trả. Mời các bạn đọc truyện tranh Doremon chap 133 - Doremon ngày trở về tiếp theo nhé. Trong thời gian cập nhật truyện các bạn có thể ghé đọc Đọc truyện tranh Doremon bóng chày, Đọc truyện tranh Doremon chế  sẽ rất hấp dẫn đấy.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật