Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 24

Đọc truyện tranh Naruto chap 24: Bí kíp

Tiếp nối chap 23, thầy Kakashi đã bị Momochi Zabuza giam giữ trong cái lồng nước và gần như đã không thể làm gì để thay đổi cục diện. Mặc dù đã được thầy kakashi ra lệnh phải chạy trốn ngay lập tức, nhưng cả ba đã kháng lệnh. Naruto đã nghĩ ra một kế hoạch tác chiến cực hay để hạ gục tên sát thủ của sương mù quốc. Liệu kế hoạch của bộ ba này có thành công không? Đọc tiếp chap 23 truyện tranh Naruto nhé.

Nhiệm vụ chính là bảo vệ ông lão khách hàng về làng an toàn. Nhưng mải nghĩ cách cứu thầy Kakashi, cả ba dường như đã quên. Tất cả mọi chuyện là do ta mà ra. Tới lúc này cũng không cần các ngươi lo cho ta nữa. Hãy chiến đấu đi. Kế hoạch bắt đầu. Sasuke lao lên đầu tiên đề làm mồi nhử và ngay lập tức cậu nhận một đòn chí mạng. Naruto lao lên sau sử dụng thuật Kage Busin No Jutsu để phân thân rồi bủa vây lấy Zabuza. Nhân lúc làm hắn lạc hướng, Sasuke nhanh chóng sử dụng phi tiêu phóng tới để làm hắn rối loạn. Nhưng đẳng cấp của một ninja thượng đẳng khiến hắn nhanh chóng né được dễ dàng. Thừa cơ hội, Naruto áp sát từ phía sau. Thì ra tất cả các chiêu thức vừa rồi chỉ là hư chiêu để đánh lừa đối thủ, đòn quyết định chính là đây.

Liệu Naruto có thành công với đòn quyết định này không? Cùng chờ đón chap tiếp theo của bộ truyện tranh Naruto-bộ truyện tranh ninja vô cùng kịch tính, thú vị nhưng cũng đầy tiếng cười này nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật