Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 23

Đọc truyện tranh Naruto chap 23: Ninja

Chap trước, sau khi cập bến cảng Hôngxinh, nhóm Naruto đã bị mai phục. Kẻ thù lần này không đơn giản như lần trước nữa. Hắn là một tay sát thủ siêu đẳng của Sương mù quốc. Cuộc chiến này chắc chắn sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều. Hiểu được điều đó, Kakashi đã yêu cầu 3 học trò trực tiếp bảo vệ khách hàng, còn chính mình sẽ trực tiếp giao chiến với tên sát thủ này. Cuộc chiến căng thẳng đến mức ngay cả Sasuke cũng không giữ được bình tĩnh.

Từ phía sau tên sát thủ áp sát tKakashi và dùng thuật water prison no jutsu để chế ngự kakashi. Nước bỗng trở nên cực nặng nề, Kakashi không thể thoát ra khỏi vòng vây nước. Nhưng để nhốt kakashi trong cái lồng bằng nước này thì Momochi cũng không thể thoát ra ngoài. Nhân lúc này, Kakashi kêu ba cậu học trò hãy mau đưa khách hàng rời khỏi đây. Cả đội đều lưỡng lự nhưng không còn cách nào khác. Họ biết rằng lúc này nếu cố xông vào sẽ chỉ là hy sinh vô nghĩa. Nhưng Naruto thì khác, lòng cậu đang sôi sục ý chí được chứng tỏ, được khẳng định. Cậu đã thề rằng một ngày nào đó cậu sẽ trở thành Hokage số một của làng này vì thế nếu cậu chạy trốn vào khoảnh khắc này thì cậu sẽ không bao giờ thoát được cái hình tượng của một ninja hèn nhát và sợ hãi khi lâm trận. Bất chợt từ phía sau, Naruto lao tới tên sát thủ như một mũi tên và bị hắn đánh văng ra xa. Lúc này Naruto đã nghĩ ra một kế hoạch tác chiến hoàn hảo để cứu thầy Kakashi.

Đánh thắng được ninja siêu đẳng là điều không thể. Nhưng với sức mạnh của tinh thần đoàn kết và ý chí sắt đá thì không gì là không thể. Cùng đón đọc truyện tranh Naruto chap 24 để theo dõi tiếp diễn biến của trận chiến căng thẳng này. Ngoài ra website cũng liên tục cập nhật những bộ truyện vui nhộn và hài hước như truyện tranh Doremon, Conan, Ô Long Viện,.... Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật