Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 22

Đọc truyện tranh Naruto chap 22: Tiêu đời

Tiếp nối chap 21, nhiệm vụ đầu tiên của nhóm Naruto có vẻ khó khăn hơn dự đoán rất nhiều, nhiều biến cố đã xảy ra. Hộ tống ông Tazuna đến cảng Hongxinh, cả nhóm lại phải đối phó với một tên sát thủ đẳng cấp của Sương Mù Quốc-Zabuza với sở trường sử dụng thuật ám sát. Nhận thức rõ mức độ nguy hiểm của kẻ thù, Kakashi trực tiếp lên nghênh chiến, Naruto và hai người bạn có nhiệm vụ bảo vệ xung quanh ông Tazuna.

Sarigan-Đó là danh xưng mà Zabuza gọi Kakashi. Đến tận bầy giờ Naruto, Sasuke và Sakura mới biết được sự thật về Kakashi. Sarigan là người có thể dùng đôi mặt đặc biệt copy toàn bộ chiêu thức của đối thủ và sử dụng lại nó. Chỉ có rât rất it ninja có thể sử dụng được thuật này, và Kakashi là một trong số đó. Năng lực của vị ninja siêu đẳng này còn nhiều bí ẩn vượt xa ngoài khả năng tưởng tượng của nhóm Naruto. Không chờ đợi  lâu, hắn bắt đầu tấn công, chỉ trong phút chốc hắn đã biến mất và chắc chắn hẵn sẽ xuất hiện bất ngờ để tấn công bất cứ ai trong đoàn người hộ tống. Chỉ mới vài giây thơi mà mọi người đều cảm thấy thời gian như đóng băng, sát khí của ninja thượng đẳng thật quá đáng sợ có thể làm cho người ta cám thấy như sắp tắc thở: Yên tâm đi Sasuke, dù có phải chết thầy cũng sẽ bảo vệ các em. Thầy không bao giờ bỏ rơi đồng đội của mình đâu. Từ trong khoảng không gian phía sau, một luồng sát khí lao vút tới phá tan vòng bảo vệ. Từ phía sau, Zabuza xuất hiện và tung một đường kiêm sắc bén vào lưng Kakashi nhưng tất cả chỉ là ảo ảnh. Kakashi đã kề sát con dao sắc bén vào cổ họng hắn từ lúc nào.

Trận chiến nghẹt thở này vẫn đang hồi căng thẳng. Tên Zabuza có dễ dàng bị hạ như thế không? Mời bạn chú ý đón đọc truyện tranh Naruto chap 23 nhé. Đón đọc thêm những bộ truyện tranh hài hước vui nhộn khác trên doctruyentranh.net.vn như truyện tranh Doremon, Conan, Ô Long Viện,...Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật