Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 21

Đọc truyện tranh Naruto chap 21: Lên Bờ

Tiếp nối chap 20, Mặc dù tạm  thời đã bảo vệ được ông lão Tazuna khoi bọn ninja trong chap 20, xong kẻ thù thực sự vẫn chưa từ bỏ ý định. Chúng đã bày ra một phương án khác để tiếp tục kế hoạch. Tại đảo quốc sương mù này, đâu đâu cũng toàn sương mù không thể nhìn thấy gì cả nên việc bảo vệ càng hó khăn hơn nữa. Mời các bạn cùng đọc truyện tranh Naruto chap 21 để theo dõi tiếp cuộc hành trình của nhóm Naruto trên Quốc đảo sương mù.

Con thuyền chông chênh giữa làn sương mù dày đặc. Trong lúc này, thầy Kakashi hồi tưởng lại câu chuyện bí mật giữa thầy và ông Tazuna: Thật ra ông ta đang bị một tên xấu xa truy sát. Hắn là Gatou-Giám đốc công ty vận tải biển. Hắn ngụy trang là một thương gia kinh doanh hầng hải, thực tế, hắn lợi dụng bọn cướp biển và ninja để buôn bán Heroin và hàng cấm. Vài năm trước hắn đã chú ý đến Sóng Quốc, nơi đây là vùng đất giàu khoáng sản. Nhưng điều làm hắn khó chịu nhất là cây cầu mà ông Tazuna đang thực hiện. Chính vì vậy hắn đã lên kế hoạch phải ám sát ông. Men thao một cây cầu, con thuyền đã cập bến càng Hongxinh. Vừa cập bến, Naruto đã chạy lung tung kiểm tr mọi ngõ ngách để đề phòng bất trắc. Và kết quả của cuộc tìm kiếm là một con thỏ tuyết. Kakashi lập tức nhận ra điều kỳ lạ. Thong thường loài thỏ tuyết chỉ có màu trong trong mùa đông. Và dự đoán quả không sai. Đối thủ lần này không phải là một tên tầm thường. Hắn là Momochi Zabuza-một tên sát thủ siêu đẳng của Sương mù quốc.

Đối phó với đối thủ cỡ này, không thể dùng cách thông thường được. Kakashi sẽ đích thân nghênh chiến với tên sát thủ này. Mời các bạn cùng chờ đón trận chiến kịch liệt này trong chap 22 truyện tranh Naruto. Đón đọc thêm những bộ truyện tranh hài hước vui nhộn khác trên doctruyentranh.net.vn như truyện tranh Doremon, Conan, One Piece,...Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật