Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 20

Đọc truyện tranh Naruto chap 20: kẻ thứ hai

Sau khi vượt qua bài kiểm tra khó khăn của thầy Kakashi, Naruto, Sasuke và Sakura đã chính thức bước vào giai đoạn tiếp theo trên con đường trở thành ninja chính hiệu-giai đoạn Gennin tập sự. Nhiệm vụ đầu tiên cả nhóm được giao đó là hộ tống một ông già khó tính về langf an toàn sau khi xây xong một cây cầu. Đến nửa đường, họ đã bị một nhóm ninja khác mai phục và tấn công. Liệu cả ba có thể hoàn thành được nhiệm vụ không? Đọc tiếp chap 20 truyện tranh Naruto nhé.

Kakashi đã bị kẻ thù giết chết ngay trước mắt Naruto và hai người bạn. Cả ba phải tự tìm cách đối phó. Nếu như Sasuke rất nhanh nhẹn, di chuyển nhanh chóng và khống chế được 1 tên ninma thì Naruto lại vô cùng bị động và tỏ ra nhát gan. Và nếu không có thầy Kakashi xuất hiện kịp thời thì cả ba đãkhoong thể hoàn thành được nhiệm vụ đầu tiên. Thì ra thầy Kakashi đã biết trước có kẻ mai phục, chiêu lúc này chỉ là thế thân. Naruto đã bị thương và trúng độc nên cả nhóm cần phải nghỉ ngơi để giải độc cho Naruto.

Trong lúc chiến đấu, thật sự Naruto đã tỏ ra nhút nhát, cậu cảm thấy mình thật tệ hại. Một mũi dao sắc nhọn cậu tự đâm vào tay mình để thải máu độc ra, cũng là lời tự nhắc nhở bản thân phải tiếp tục nhiệm vụ bảo vệ ông Tazuna. Trong khi đó, ở Sương Mù Quốc, một nhóm người đang âm thầm bàn bạc để tiếp tục sát hại ông Tazuna lần nữa. Bọn ninja lúc nãy chính là đám người do bọn chúng thuê để giết ông Tazuna. Nhiệm vụ thất bại nhưng chúng chưa chịu từ bỏ.

NHiệm vụ lần này đã có nhiều biến cố xảy ra. Thật ra ông Tazuna là ai? Tại sao bọn ninja kia lại muốn sát hại lão già? Và nhiệm vụ lần này Naruto cùng hai người đồng đội có thể hoàn thành xuất sắc  không? Đón đọc tiếp chap 21 truyện tranh Naruto trên doctruyentranh.net.vn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật