Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 19

Naruto chap 19: Người khách hàng tồi tệ

 Đọc truyện tranh Naruto chap 19: Người khách hàng tồi tệ

Vượt qua được bài kiểm tra khó khăn của thầy Kakashi ở chap 18, đội Naruto sẽ chính thức bước vào kỳ huấn luyện đặc biệt. Cả đội sẽ được giao cho các nhiệm vụ thực tế và phải hợp tác để hoàn thành trong thời gian quy định. Đợt thử thách này chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn hơn nữa. Đọc tiếp chap 19 của bộ truyện tranh hay về cậu bé người mèo Naruto.

Những tưởng tiến vòng đợt huấn luyện này sẽ có hàng trăm nhiệm vụ khó khăn cần phải thực hiện, nhưng nhiệm vụ đầu tiên của đội 7 lại là...tìm mèo thất lạc. Cũng nhờ có bài học về tinh thần đồng đội và hợp tác trong khi làm nhiệm vụ, cả nhóm dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ này. Quá ngán ngẩm vì cứ mãi phải thực hiện những nhiệm vụ tào lao này, Naruto đòi hỏi phải có những nhiệm vụ khó khăn hơn. Nhưng thực chất trong làng mỗi ngày có hàng trăm nhiệm vụ, từ giữ trẻ cho đến...ám sát, và cấp độ của nhiệm vụ sẽ được giao cho các cấp ninja. Nhóm Naruto mới là những Gennin mới nên chỉ có thể đảm nhận những nhiệm vụ như thế. Nhưng trước sự phản đối kịch liệt của cả nhó, vị Hokage già đành phải để cho đội 7 thực hiện một nhiệm vụ cấp C: Bảo vệ yếu nhân. Đó là một ông già khó tính có tên Tazuna-một kỹ sư xây cầu. Nhiệm vụ của cả nhóm sẽ là bảo vệ ông già bình an rời khỏi làng. Nhưng vừa đi được một doạn, một nhóm ninja khác đã xuất hiện và tấn công bất ngờ từ phía sau để tấn công cả đoàn.

Bọn chúng là ai và tấn công nhóm Naruto với mục đích gì? Liệu cả nhóm có thể bảo vệ vị khách han khó tính an toàn rời khỏi làng Lá không? Chú ý theo dõi các chap tiếp theo của truyện tranh Naruto nhé. Trên website còn liên tục cập nhật những bộ truyện tranh hay, hài hước và vui nhộn khác như truyện tranh Doremon, Conan, One Piece,...Ghé thăm mỗi ngày để đọc truyện gải trí nhé. Chúc vụ vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật