Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 13

Đọc truyện tranh Naruto 13: Phân ảnh chi thuật

Cuộc đua giành chuông mới bắt đầu đã vô cùng căng thằng. Sasuke và Sakura đã nhanh chóng tìm được chỗ ẩn nấp để chờ đợi thời cơ. Trong khi đó có một tên ngốc lại chỉ trực lao vào tấn công và tấn công mà chẳng chịu suy nghĩ gì hết. Màn đối đầu giữa Kakashi và Naruto hài hước như màn đánh nhau của trẻ con khiến hai kẻ đang ẩn nấp cũng phải ngán ngẩm chào thua. Naruto bị thầy huấn luyện đánh văng vào cái hồ nước gần đó. Chẳng lẽ cậu chỉ đi xa được đến đây thôi sao? Chẳng lẽ sự thừa nhận của thầy Iruka là vô nghĩa sao? Mình không thể...không thể thua ở đây được!!


























Trong nước, Naruto đã tạo ra một phân thân khác để đánh lừa thầy Kakashi. Này em sao thế? Em phải lấy được chuông trước buổi trưa nếu không muốn nhịn đói đấy. Chết tiệt! Em vẫn có thể chiến đấu với cái bụng rỗng mà. Em chỉ hơi bất cẩn tí thôi! Nhân lúc thầy Kakashi quay lưng lại, từ trong nước, hàng trăm phân ảnh do Naruto tạo ra bủa vây lấy Kakashi. Tất cả đều là thật hoặc bán thân. Đó là phân ảnh chỉ thuật một cấm thuật trong cuốn bí kíp đã được Naruto dùng để hạ gục tên Mizuki trước đó. Với thực lực của em thứ này chỉ có giới hạn khoảng một phút thôi. Em vẫn không thể hạ gục thầy bằng thứ này đâu. Chỉ một phút là đủ rồi, từ phía sau và hai bên, tất cả các Naruto xông vào để khống chế Kakashi. Rồi từ phía trước, Naruto lao tới tung ra một cú đấm trời giáng vào vị huấn luyện.

Với cú đấm này, Naruto có thể giành được một chiếc chuông từ tay thầy huấn luyện để chính thức được thông qua bài kiếm tra trở thành một Gennin không? Đón đọc tiếp chap 14 truyện tranh Naruto được cập nhật liên tục trên doctruyentranh.net.vn wap đọc truyện tranh miễn phí trên điện thoại di động với những bộ truyện hài hước và đặc sắc nhất. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật