Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 15

Đọc truyện tranh Naruto chap 15: Ảo thuật

Chỉ sau một lúc, cả hai cậu học trò đã bị sập bẫy của thầy Kakashi. Naruto đã bị treo ngược trên cành cây, còn chàng trai lạnh lùng Sasuke đã bị ông thầy dụ ra khỏi chỗ ẩn nấp. Bây giờ chỉ còn lại duy nhất một người chưa bị thầy phát hiện Sakura. Liệu cô gái này có làm nên trò trống gì không? Đón xem tiếp chap 15 của bộ truyện tranh Naruto để xem bộ ba này có thể thay đổi được tình thế không nhé.


Niềm hy vọng cuối cùng- Sakura lúc này đang mải tìm kiếm chàng trai trong mộng Sasuke. Bất chợt phía sau, cô nghe có tiếng kêu cứu. Sakura...cứu tớ!!! Sasuke người bê bết máu, cậu bị hàng trăm ám khí cắm vào da thịt và bây giờ chỉ còn thoi thóp. Chứng kiến cảnh tượng hãi hùng này cô bé ngất xỉu không nói được lời nào luôn. Đúng là thấy Kakashi đã tạo ra cái ảo ảnh hơi...quá tay rồi. Nắm được điểm yếu của Kasumi là...thầm thương trộm nhớ Sasuke, ông thầy huấn luyện đã tạo ra cái ảo ảnh của Sasuke  đang bị trọng thương đầy kinh dị. Vậy là  chẳng cần giao chiến, niềm hy vọng cuối cùng cũng đã bị thầy Kakashi hạ gục dễ dàng. Bài học chiến đấu số 2 của Shinobi. Ảo thuật!! Sakura đã dễ dàng mắc phải...

Giờ đây thầy Kakashi đã hiện nguyên hình là một ninja siêu đẳng và đầy mưu mẹo, việc hạ gục thầy để giành chuông đang dần trở nên xa vời với cả ba. Họ sẽ làm gì để vượt qua thử thách này đây? Tiếp tục theo dõi bộ truyện tranh Naruto mỗi ngày trên doctruyentranh.net.vn với những tình tiết hài hước, vui nhộn nhưng đầy kịch tính để có những phút giây thư giãn thoải mái nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật