Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 14

Đọc truyện tranh Naruto  chap 14: Không phải Sasuke?

Ở chap 13, Naruto đã dùng thuật phân thân chi ảnh tạo ra hàng trăm Naruto bằng xương bằng thịt để đánh lạc hướng thầy Kakashi. Kế sách rất tuyệt và chỉ còn cú đánh sau cùng để hạ gục Kakashi. Một cú đánh trời giáng vào mặt thầy huấn luyện, Naruto chắc mẩm sau cú đánh này, thầy ấy sẽ phải đo ván thôi. Đến lhi nhìn lại cậu mới thấy, người mà cậu đã cho một quả phật thủ lại chính là một trong những phân thân của cậu. Còn thầy Kakashi đã biến đâu mất tự lúc nào.
Đó chính là thuật thế thân. Kakashi đã dùng một trong những phân thân của Naruto để làm thế thân cho mình. Khổ thân cậu chàng cho đến lúc này vẫn nghĩ rằng đó là thuật ảo ảnh và cứ cắm đầu để tìm thầy Kakashi trong cả trăm phân thân của mình. Đẳng cấp của một ninja siêu đẳng không chỉ nằm ở kỹ thuật sử dụng ám khí hay cải trang mà còn cả cách vận dụng đầu óc linh hoạt. Điều này thì có lẽ cái đầu óc bã đậu của Naruto sẽ chẳng bao giờ lĩnh hội được mất. Bất ngờ Naruto nhìn thấy một quả chuông nhỏ ngay dưới gốc cây. Một cái chuông! Hihi thầy ấy chắc đã liều thoát thân và bất cẩn rơi một cái chuông. Lao ngay tới chỗ cái chuông mà chẳng suy nghĩ gì, Naruto đã sập bẫy của thầy Kakashi. Cậy bị ông thầy khó tính treo tuốt lên cây. Nhân lúc thầy sơ ý chính là lúc này, Sasuke từ chỗ ẩn nấp lao ra phóng cả loạt ám khí vao Kakashi. Nhưng tiếc rằng đó cũng chỉ là một thế thân của Kakashi. Còn ông thầy tinh quái đang ẩn nấp để dụ cậu học trò xuất sắc nhất xuất đầu lộ diện. Một Sasuke điềm tĩnh lạnh lùng cũng đã bị mắc mưu.

Tình thế càng ngày càng trở nên khó khăn hơn. Làm sao để hai người có thể tránh khỏi những cạm bẫy tinh vi mà ông thầy huấn luyện đã giăng sẵn đây? Theo dõi tiếp chap 15 của bộ truyện tranh Naruto để biết những diễn biến tiếp theo của cuộc thi đấu này nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật