Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto  chap 11

Đọc truyện tranh Naruto  chap 11: Hayate Kakashi(tiếp)

Luyện tập cầu sinh chính là bài kiểm tra đầu tiên mà thầy huấn luyện giao cho cả đội. Đây là bài luyện tập để học cách sinh tồn của một ninja trước đối thủ quá mạnh. Bài tập này, cả bọn đã được tập luyện rất nhiều lần khi còn chưa tốt nghiệp. Nhưng đối thủ lần này không hề dễ dàng. Đó chính là Kakashi ninja phụ trách đội của Naruto. Và thử thách cũng quá lớn khi mà trong 27 học sinh được tốt nghiệp sẽ chỉ có 9 người được chọn làm Gennin, nghĩa là tỉ lệ thất bại sẽ là hơn 66%. Với sự khắc nghiệt như thế Naruto và các bạn của mình có thể vượt qua trở ngại lần này để tiến đến danh hiệu Gennin không?
Và ngày hôm sau, cuộc thi đấu chính thức diễn ra. Cả 3 sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ trước 12h trưa. Có hai cái chuông nhỏ, mỗi người phải cướp được một cái trước buổi trưa. Và đương nhiên ít nhất sẽ có một người phải dừng bước và trở lại trường. Hình phạt mà Kakashi đưa ra cũng thật...độc ác. Kẻ thua cuộc sẽ bị trói vào gốc cây và nhìn mọi người ăn cơm. Nghe qua hình phạt này cũng đủ biết mục đích mà vị huấn luyện viên này nhắm tới là ai rồi. Đó chắc chắn là Naruto, vì ngoài cậu ra đâu còn ai có sở thích ăn uống. Có vẻ ngay từ đầu, Kakashi đã đánh giá Naruto quá thấp. Những đứa bất tài thường to mồm, mặc kệ tên hạng bét. Chúng ta bắt đầu đi nào. Bị gọi là "hạng bét" Naruto tức điên người, cậu liên vung ám khí bắt đầu luôn cuộc chiến. Nhưng chỉ trong chớp mắt, Naruto đã bị thầy tóm chặt. Tất cả đều ngỡ ngàng, chuyển động của thầy nhanh tới mức không một ai có thể nhìn ra. Đẳng cấp thực sự của một ninja siêu đẳng là đây sao? Xem ra thử thách phía trước đối với cả nhóm không hề đơn giản chút nào.

Mời các bạn đón đọc tiếp chap 12 của truyện tranh Naruto để biết diễn biến tiếp theo của cuộc thi này nhé.  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và có những giây phút thoải mái khi ghé thăm website.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật