Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 10

Đọc truyện tranh Naruto chap 10

Sau vòng bốc thăm chia đội, Naruto, Uchiha Sasuke và Haruno Sakura đã được xếp chung một đội với nhau để cùng trải qua đợt huấn luyện ninja đặc biệt. Chưa bắt đầu nhiệm vụ mà đã xảy ra cả đống chuyện rắc rối mà kẻ đầu nêu không ai khác ngoài Naruto cậu nhóc phá phách.  Người sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện cho đội Naruto là một ninja siêu đẳng được các Hokage đánh giá rất cao. 3 đứa nhóc với 3 tính cách và mục đích khác nhau liệu có thể đồng tâm hiệp lực để vượt qua thử thách và hoàn thành nhiệm vụ không? Mời các bạn đọc tiếp chap 9 của truyện tranh Naruto

Cả đội ai cũng nóng lòng muốn biết ninja huấn luyện là ai. Riêng Naruto vẫn không chịu ngồi yên một giây phút nào. Dường như việc ngồi yên và chờ đợi như 2 người bạn là quá khó đối với cậu. Buồn chán, cậu ta lại bày trò nghịch ngợm để chọc phá thầy khiến vị ninja này vốn đã không ưa Naruto nay lại càng thêm ghét. Người sẽ huấn luyện đội của Naruto là  Hayate Kakashi, một ninja siêu đẳng nhưng cũng có chút kỳ lạ và bí ẩn. Sau màn chào hỏi khá là...củ chuối tất cả những gì họ biết về nhau là...cái tên. Riêng màn chào hỏi của Naruto lại rất chi dài dòng: Em tên là Uzumaki Naruto, em thích ăn mỳ, thích nhất là mỳ tiệm thầy Mizuka mua cho em, không thích chờ mỳ quá 3 phút mới ăn được. Ước mơ là...vượt qua các Hokage khác và để mọi người trong làng thừa nhận sự tồn tại của em. Sở thích là...quậy phá.
Nhiệm vụ đầu tiên mà vị huấn luyện viên này giao cho cả 3 là...luyện tập cầu sinh.Không phải kiểu luyện tập thông thường trong các đợt tập huấn tốt nghiệp. Đối thủ lần này của 3 người chính là Kakashi.

Người này quả thật rất bí ẩn. Yêu cầu của ông ta khiến cả bọn rất bất ngờ và có phần hoài nghi. Cả 3 sẽ phải đương đầu với những khó khăn gì để hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên này đây? Mời các bạn theo dõi tiếp chap 11 của bộ truyện tranh Naruto. Ngoài những bộ truyện tranh vui nhộn, hệ thống còn có cả một kho truyen cuoi hài hước và hấp dẫn cho các bạn khám phá. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật