Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 8

Đọc truyện tranh Naruto chap 8

Tiếp nối chap 7-Buổi sáng đầu tiên sau khi chính thức được nhận chiếc băng bảo vệ đầu dành cho những người đã tốt nghiệp, Naruto đã có mặt tại lớp Ninja dành cho các Geunin. Trong lớp này, không ai hoan nghênh Naruto cả. Cậu cũng chẳng quan tâm.

Tại đây, có một người Naruto cực ghét và một người cậu rất thích. Sasuke, một cậu bạn chung bàn lạnh lùng ít nói, là người đứng đầu kỳ thi tốt nghiệp và cũng là người mà Naruto cực ghét. Một cô gái tên Sakura, khá xinh xắn nhưng dữ như một bà chằn. Naruto rất thích cô gái này và quyết tâm chinh phục người đẹp. nhưng tiếc răng Sakura lại phải lòng Sasuke và luôn tìm mọi cách để cướp mất nụ hôn đầu tiên của cháng trai lạnh lùng này. 3 người trong lớp sẽ vào 1 nhóm và chớ trêu thay, 3 con người này lại cùng vào chung một đội với nhau. Liệu với những mục đích riêng như thế, họ có thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao không?Mời các bạn đón đọc các tập tiếp theo của bộ truyện tranh Naruto mỗi ngày trên doctruyentranh.net.vn.

Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để đọc truyện tranh mỗi ngày và cùng thư giãn nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm doc truyen cuoi khác tại doctruyencuoi.com.vn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật