Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 7

Đọc truyện tranh Naruto chap 7

Tiếp nối chap 6-Gặp được một cậu nhóc có chung một chí hướng có lẽ đó là duyên số. Naruto quyết định nhận cậu bé làm đệ tử để truyền dạy những chiêu thức biến hóa do cậu..tự chế ra.

Thầy giáo của HonoKamaru xuất hiện. Cũng giống những người khác trong làng, hắn ta luôn nhìn Naruto với ánh mắt căm thù. Trong suy ghĩ của hắn, Naruto vẫn là con yêu hồ của 12 năm trước, là kẻ thù đã tàn phá dân làng. Hắn bắt Hono về và không muốn cậu nhóc đi sai đường nhận kẻ thù làm sư phụ. Naruto không chịu được ánh mắt sắc lạnh đó, chỉ trong tích tắc, cậu đã biến ra 1000 phân thân bằng chiêu thức Harem No Jutsu-một chiêu thức kết hợp của phân thân ảnh và Sexy No Jutsu chiêu thức đã từng đánh bại cả Hokage do chính Naruto tự sáng tạo ra(tuy hơi thô bỉ), thử hỏi một tên thầy giáo nhỏ nhoi làm sao có thể chống đỡ nổi. Là thầy trò, là bạn đồng chí hướng và cũng là đối thủ trong tương lai, cả Naruto và Honno đều đã bước chân lên con đường đầy thử thách và chông gai phía trước để trở thành một Hokage chân chính.Mời các bạn đón đọc các tập tiếp theo của bộ truyện tranh Naruto mỗi ngày trên doctruyentranh.net.vn.

Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để đọc truyện tranh mỗi ngày và cùng thư giãn nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm doc truyen cuoi khác tại doctruyencuoi.com.vn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật