Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 6

Đọc truyện tranh Naruto chap 6

Tiếp nối chap 5- Cuối cùng thì chàng thiếu niên Naruto cũng đặt được bước chân đầu tiên trên con đường trở thành một Hokage thực sự. Sau biết bao nỗ lực, cậu đã được thầy Iruka thừa nhận và chính thức được tốt nghiệp, bắt đầu một cuộc sống mới để trở thành một ninja.

Mặc dù đã được tốt nghiệp, nhưng bản tính nỏi loạn của Naruto vẫn không thay đổi. Quá hào hứng vì được tốt nghiệp sau mấy vòng thi rớt, Naruto lại có một màn tạo dáng chụp ảnh thẻ chẳng giống ai khiến vị Hokage cũng phải bó tay. Bất ngờ một thằng nhóc xông vào đòi giao đấu với Hokage để được công nhận. Nó chính là cháu của vị Hokage tôn kính đó, vì thế mà trong làng không đứa trẻ nào dám động đến nó. Tưởng rằng Naruto sẽ không dám làm gì mình, nhưng không ngờ Naruto đã cho thằng bé 1 trận. Lập tức nó bám theo Naruto và đòi bái Naruto làm sư phụ. Mặc dù có hoàn cảnh hoàn toàn khác xa với Naruto, nhưng cậu nhóc này lại có chung một mong muốn mãnh liệt đó là được mọi người công nhận môt cách thực sự chứ không phải với tư cách là cháu trai của Hokage. Sao em lại đối đầu với ông em nhiều vậy? Khi mọi người nhìn em hay gọi em, tất cả những gì mọi người nhìn thấy chỉ là cháu trai của Hokage.Mời các bạn đón đọc các tập tiếp theo của bộ truyện tranh Naruto mỗi ngày trên doctruyentranh.net.vn.

Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để đọc truyện tranh mỗi ngày và cùng thư giãn nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm doc truyen cuoi khác tại doctruyencuoi.com.vn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật