Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 5

Đọc truyện tranh Naruto chap 5

Tiếp nối chap 4- Sau khi biết được sự thật mình chính là đứa trẻ bị phong ấn con hồ ly năm xưa, Naruto vùng bỏ chạy mang theo cả cuốn bí kíp nguy hiểm của Hokga đời trước.

Tên Miroku lập tức đuổi theo Naruto. Hắn dùng thuật biến hình biến thành Iruka để dụ Naruto ra, nhưng làm sao hắn có thể ngờ Naruto mà hắn đuổi theo lại chính là Thầy Iruka cải trang. Tức giận vì bị lừa, hắn đả thương Iruka. Mi biến thành thứ đã giết gia đình mình để bảo vệ nó sao? Ta sẽ không giao bí kíp cho một kẻ ngốc như ngươi đâu. Mi mới ngốc. Naruto hay ta thì cũng thế thôi. Nếu mi dùng những thuật trong bí kíp mi có thể làm bất cứ gì mi muốn. Làm gì có chuyện yêu hồ không cố sử dụng sức mạnh, mi không cần ra vẻ đâu. Naruto nấp sau một gốc cây và đã nghe toàn bộ câu chuyện. Những lời nói của MIroku đã làm cậu dao động. Mình biết thế mà...trong thâm tâm thầy Iruka không thừa nhận mình.
Iruka là một người thầy tuyệt với, từ lâu anh đã dành sự quan tâm đặc biệt và cả sự công nhận thực sự dành cho cậu học trò có chung cảnh ngộ với mình. Yêu hồ có thể làm thế, nhưng Naruto thì khác. Ta đã thừa nhận nó như một học sinh xuất sắc của ta. Nó có thể không phải là học sinh chăm chỉ nhất. Và nó vụng về nên không được ai công nhận. Nó không còn là yêu hồ nữa, nó là một thành viên của làng lá. Nó là Uzumaki Naruto. Naruto cuối cùng đã có được sự thừa nhận của người thầy mà cậu quý mến. Quá tức giận, Miroku liền ra đòn. Ngay lúc đó, Naruto xuất hiện. Chỉ một phép phân thân , cả một nghìn Naruto hoàn chỉnh bằng sương bằng thịt xuất hiện. Và việc hạ Miroku quá dễ dàng.

Mời các bạn đón đọc các tập tiếp theo của bộ truyện tranh Naruto mỗi ngày trên doctruyentranh.net.vn.

Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để đọc truyện tranh mỗi ngày và cùng thư giãn nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm doc truyen cuoi khác tại doctruyencuoi.com.vn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật