Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 4

Đọc truyện tranh Naruto chap 4

Tiếp nối chap 3- Bất chấp nguy hiểm để lao vào cứu Naruto, Iruka đã linh trọn cả cái phi tiêu vào lưng. Quá bất ngờ và căm phẫn, Naruto vùng bỏ chạy. Mizuki ngay lập tức đuổi theo để khử Naruto và lấy lại cuốn bí kíp. Iruka cũng lao theo quyết không để cuốn bí kíp rơi vào tay Miruki. Yêu hồ có thể làm thế. Nhưng Naruto thì khác. Ta đã thừa nhận nó như một học sinh xuất sắc của ta. Nó có thể không phải là học sinh chăm chỉ nhất. Và nó vụng về nên không được ai công nhận. Nó không còn là yêu hồ nữa. Nó là một thành viên của làng Lá. Nó...là Uzumuki Naruto!
Trước những lời nói chân thành của thầy Iruka, Naruto khóc nức nở như 1 đứa trẻ. Cậu không thể tin rằng cậu đã nhận được sự công nhận của người thầy nghiêm khắc từ lâu rồi. Tức giận trước hành động và lời nói của Iruka, Mizuki quyết định ra tay sát hại Iruka. Giữa lúc chuẩn bị ra đòn, Naruto nhảy ra. Không được chạm vào thầy Iruka. Tao sẽ giết mày. Câm ngay! thằng nhóc như mày tao sẽ chỉ giết trong một đòn thôi! Cứ thử xem! tao sẽ trả lại sự đau đớn gâp ngàn lần. CHỉ trong tích tắc một nghìn Naruto xuất hiện, không phải là ảo ảnh mà là một nghìn Naruto bằng xương bằng thịt có đầy đủ sức chiến đấu. Thử hỏi một tên Mizuki làm sao có thể chống lại?! Hắn đo ván ngay lập tức. Và để công nhận cho chiến công này, Naruto đã thực sự được tốt nghiệp. Từ đây cậu đã trở thành 1 ninja thực thụ và phải tự bước đi trên đôi chân mình.

Mời các bạn đón đọc các tập tiếp theo của bộ truyện tranh Naruto mỗi ngày trên doctruyentranh.net.vn.

Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để đọc truyện tranh mỗi ngày và cùng thư giãn nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm doc truyen cuoi khác tại doctruyencuoi.com.vn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật