Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Naruto chap 43

Đọc truyện tranh Naruto chap 43 - Câu hỏi số 10

Đọc truyện tranh Naruto chap 43 Câu hỏi số 10. Trải qua 9 câu hỏi cam go và giờ đến câu hỏi quan trọng nhất dành cho nhóm bạn naruto. Liệu rằng họ có thể trả lời suôn sẽ câu thứ 10 này hay âm thầm kết thúc cuộc thi tại đây? Cùng đón đọc truyện tranh Naruto sau để biết rõ kết quả nhé!

Có hai quyền lựa chọn cho các thí sinh trong câu hỏi số 10 này. Một là không chấp nhận, điều này đồng nghĩa với việc thí sinh đó đã bị loại cùng với đó là 2 người bạn trong nhóm cũng sẽ bị loại. Thứ hai là chấp nhận, nhưng nếu chấp nhận mà không trả lời được câu số 10 này thì sẽ bị tước bỏ tư cách tham dự cuộc thi tuyển Chunin vĩnh viễn. Thật sự quá khó cho các thí sinh, nếu không trả lời được sẽ phải làm Genin suốt đời

Thật bất ngờ khi câu hỏi thứ 10 chỉ là một đòn tâm lý, những kẻ yếu đã tự loại mình ra khỏi cuộc thi. May mắn thay nhóm bạn naruto đã dũng cảm tham gia câu thứ 10 và họ đã vượt qua vòng 1. Mới có vòng 1 mà đã căng thẳng như thế này thì những vòng tiếp theo sẽ như thế nào nhỉ? Cùng đón đọc truyện tranh Naruto chap 44 để biết rõ nhé, ngoài ra bạn cũng có tham khảo truyện tranh ô long viện nhé!

9 câu hỏi đã qua đi mà không biết nhóm bạn Naruto của chúng ta có làm được không? Đã hết 45 phút đầu tiên và giờ là lúc giám khảo công bố câu thứ 10, không biết câu này như thế nào mà phải đợi hết 45 phút đầu tiên mới công bố, hồi hộp quá phải không nào? Cùng đón đọc truyện tranh naruto chap 43 sẽ trình làng ngay sau đây nhé! Ngoài ra bạn cũng có thể đọc truyện tranh ô long viện, truyện tranh 7 viên ngọc rồng... trên doctruyentranh.net nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật