Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 97 - Chap 1027

Đọc truyện tranh Conan tập 97 - Chap 1027

Tập trước, Conan cùng nhóm bạn Ran đụng độ một phải một vụ án mạng liên hoàn tại trường quay. Thám tử Mori vắng mặt, vậy là Conan đành phải phá án trong thân phận Sonoko. Hung thủ lộ diện cùng toàn bộ cách thức gây án tưởng chừng như bất khả thi, liệu động cơ của hắn là gì? Tất cả sẽ được tiết lộ ngay trong phần mở đầu của Conan tập 97.

Sau vụ án, Conan, Amuro, đầu bếp Wakita cùng Mori lên tàu tới Nagano – nơi ông bác thám tử râu kẽm được mời đến để điều tra về một cái chết bí ẩn. Trận bão tuyết cùng những sự cố dị thường đã khiến mọi người mắc kẹt lại một nhà thờ bỏ hoang trên núi tuyết. Mặc dù đã có hai án mạng liên tiếp xảy ra, nhưng tại nơi có tới bốn con người đều có khả năng suy luận phá án, hung thủ có đạt được mục đích cuối cùng hay không? Và câu nói đầy thâm ý của Khổng minh khi phần truyện được khép lại ám chỉ điều gì?

Ngoài ra, những hành động của cô giáo trẻ Wakasa Rumi ngày càng trở nên đáng khả nghi, Sera bắt đầu tiếp cận Haibara và cuộc đối đầu với người anh trai Akai là những điểm cực kỳ thú vị sẽ xuất hiện trong cuốn Conan lần này…

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật