Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 94 - Chap 993

Đọc truyện tranh Conan tập 94 - Chap 993

Hattori Heiji có kịp thời phá án để trở lại thi đấu? Tay kiếm có ngoại hình giống hệt Shinichi cùng màn so tài của hắn với Hattori sẽ ra sao? Câu trả lời cho độc giả từ tập trước đều sẽ được giải đáp ở Conan tập 94.

Vụ án mạng gần nhà thi đấu Kiếm đạo trường Trung học tập trước còn dang dở, lần này đã trở thành sân khấu chính của Hattori, nơi cậu cho thấy tài năng suy luận tuyệt vời của mình. Không khó để chàng thám tử miền Tây chỉ ra hung thủ giữa các nghi phạm, chỉ đáng tiếc là khi vụ án kết thúc cũng là lúc giải đấu đã kết thúc. Thắng bại bất phân, tay kiếm Okita vẫn để lại nhiều dấu hỏi đối với bạn đọc.

Sau khi vụ án kết thúc, Conan như thường lệ tiếp tục vướng vào các vụ án khác. Trong khi đám bạn Ran mải quan tâm tới buổi ngoại khóa lớp Trung học. Conan rất muốn được trở lại thành Shinichi để tham gia cùng cô bạn gái. Cậu cùng đội thám tử nhí vắt óc suy luận và lao vào một cuộc tìm kiếm nhằm tìm lại chiếc dây đeo trang trí cho Haibara, để thuyết phục cô bé cho mình thuốc giải chưa hoàn chỉnh.

Trở lại thành hình dạng Shinichi, Conan có thể tham gia buổi ngoại khóa cùng Ran và cả lớp. Tại đây, cậu lại tiếp tục mắc vào một vụ án vô cùng hóc búa. Liệu thám tử trung học Shinichi có đưa hung thủ ra trước công lý? Liệu Shinichi có thể che giấu hình dạng và thân phận của mình và an toàn rời đi, hoặc làm được điều gì đó ý nghĩa với Ran trước khi trở lại thành Conan hay không? Muốn biết câu trả lời, mời bạn đọc đến với tập Conan cực kỳ hấp dẫn này nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật