Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 91 - Chap 960

Đọc truyện tranh Conan tập 91 - Chap 960

Tạm gác lại ân oán cùng cuộc đối đầu chưa có hồi kết giữa Akai và Bourbon ở phần trước, Conan tập 91 sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ mới cùng một nhân vật bí ẩn nữa xuất hiện.

Bộ đôi thám tử bạn thân Conan cùng Hattori đang vướng vào một vụ án mạng kinh hoàng. Cũng như bao vụ án khác, hung thủ cho dù mượn vào một loài quái vật trong truyền thuyết để đe dọa mọi người, đồng thời đánh lạc hướng điều tra, cũng khó thoát khỏi bộ óc quan sát suy luận tài tình của hai cậu thám tử trung học xuất sắc nhất Nhật Bản.

Những fans của Kaito Kid cũng sẽ được mở cờ trong bụng khi chàng đạo tặc đẹp trai lại xuất hiện trong cuốn Conan lần này. Cuộc đối đầu giữa thám tử học sinh cùng siêu đạo chích Kid một lần nữa xảy ra, và tất nhiên nó vẫn đem đến những tình tiết hài hước thú vị như thường lệ.

Trở lại lớp học, Conan cùng các bạn chào đón một giáo viên mới. Ngay trong ngày đầu trở thành phó chủ nhiệm lớp, cô giáo trẻ cùng đội thám tử nhí đã vướng vào một vụ án trong trường học. Liệu họ có phá giải vụ án thành công? Thân phận thực sự của cô giáo trẻ hậu đậu Asaka có phải là một ẩn số rất lớn? Hãy cùng Conan đi tìm lời giải đáp……

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật