Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 90 - Chap 949

Đọc truyện tranh Conan tập 90 - Chap 949

Tập trước, Haibara đã tiết lộ cho Conan về một vụ án mạng chưa có lời giải từ 17 năm trước được gây ra bởi Tổ chức Áo đen, và vụ án đó chính là điểm then chốt trong toàn bộ nội dung hấp dẫn của tập Conan này.

Trước tiên, thông qua việc phá giải một vụ án có tình tiết tương tự, Conan cùng Akai đã phần nào làm sáng tỏ được vụ án năm xưa. Những manh mối về Rum – kẻ đứng thứ hai trong Tổ chức, cũng dần được hé lộ.

Mặt khác, trong khi lần theo manh mối về vụ án 17 năm trước từ một tay “thám tử tâm linh”, Conan vô tình khám phá ra thân phận thực sự “em gái ngoài lãnh địa” của Sera. Sau đó, các manh mối còn dẫn cặp kỳ phùng địch thủ Akai và Bourbon chạm mặt trong một vụ án mạng. Những điều cả hai con người chính nghĩa che giấu trong quá khứ được phơi bày, độc giả đến lúc này đã hiểu được sâu sắc mối quan hệ của cả hai.

Tại sao nhân viên cảnh sát tình báo Nhật Bản Bourbon lại đối đầu với Đặc vụ FBI Akai? Liệu “em gái ngoài lãnh địa của Sera” có thân phận thế nào? Conan một lần nữa có cho thấy tài phá án? Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn đọc cuốn sách này.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật