Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 85 - Chap 894

Đọc truyện tranh Conan tập 85 - Chap 894

Độc giả của “Thám tử lừng danh Conan” có lẽ đã thở phào nhẹ nhõm khi tập 84 khép lại, bởi lẽ Amuro – một thành viên của tổ chức áo đen với bí danh Bourbon đã chưa khai thác được gì từ nhân viên FBI Camel trước khi cô Jodie kịp thời ngăn chặn. Nhưng những diễn biến tiếp theo ở tập 85 đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng. Thực tế, Camel đã bị Bourbon cùng Vermouth gài bẫy. Những thông tin mà đặc vụ Camel để lộ ra vô tình đẩy Akai(đang giả dạng Shubaru) vào tình thế nguy hiểm.

Đúng như dự đoán, Bourbon đã tới gặp và chất vấn Shubaru, kẻ mà hắn cho rằng đó chính là Akai. Bourbon vô cùng tự tin khi vạch trần thân phận cùng toàn bộ kế hoạch giả chết của Akai, nhưng hắn đã “việt vị”, thậm chí toàn bộ độc giả đều “việt vị”. Akai cùng thời điểm đã xuất hiện ở một nơi khác, còn Shubaru vô cùng bình thản khi cở bỏ khẩu trang và chứng minh với Bourbon rằng mình không phải đặc vụ FBI Akai Shuichi.

Tại sao lại như vậy? Đây chắc chắn là câu hỏi mà bạn đọc sẽ hỏi trong đầu hàng nghìn lần. Và khi chân tướng được hé lộ, chúng ta tuyệt nhiên phải thốt lên cảm thán về tài năng dẫn dắt câu chuyện của tác giả, được cụ thể hóa trong bộ óc suy luận thiên tài của cậu thám tử nhí Conan.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật