Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 7 - Chap 67

Đọc truyện tranh Conan tập 7 - Chap 67

Truyện tranh Conan, đội thám tử nhí lớp 1b của Coan được thành lập nhận phá các vụ án.

Kết thúc chap 66 truyện tranh Conan, Conan với tài phán đoán và khả năng suy luận tài giỏi của mình đã phá thành công vụ án mạng dùng kiếm giết người trong nhà một ông chủ cty lớn dưới dạng ông thám tử Mori ngủ gật phá án. Sang chap mới lần này, Conan cùng nhóm bạn trong lớp 1b của mình sẽ cùng nhau phá một vụ án vô cùng kì lạ và bí ẩn. Cùng theo dõi truyện để biết vụ án này như thế nào.

Theo như đã hứa với nhóm bạn trong lớp 1b của mình, cậu thám tử Conan đã mang tặng các bạn một món quà đặ biệt, đó chính là huy hiệu thám tử, nhưng thực chất nó là một máy đàm thoại siêu nhỏ được giáo sư Asasa sáng tạo ra. Nhân dịp này, cả nhóm quyết định thành lập đội thám tử nhí lớp 1b gồm Conan, đội trưởng Ganta, Yumi và Mitsu thông báo với toàn trường là sẵn sàng nhận các vụ án hóc búa.

Mấy ngày trôi qua mãi cũng có một cậu bé đến tìm nhóm thám tử nhí để nhờ tìm kiếm con mèo tên Akira. Ban đầu, cả nhóm từ chối nhưng vì muốn nhận tập ảnh 5 anh em siêu nhân quý hiếm nên bốn bạn đã nhận lời. Nhờ tiếng kêu khác thường của con mèo mà họ đã tìm thấy nó nhưng lúc nhìn thấy nó thì toàn thân nó đầy máu. Thấy có điều gì đó không bình thường nên Conan đã trèo vào ngôi nhà nơi con mèo vừa chạy ra. Cả nhóm bạn nhỏ đã nhìn thấy một người đàn ông gục đầu trong bồn tắm với đầy máu.

Conan nhanh chóng gọi điện cho ngài thanh tra  Megune. Trong lúc đợi cảnh sát đến, Conan đứng phía ngoài ngôi nhà để đề phòng không cho ai vào làm mất dấu vết hiện trường. Nhưng khi cảnh sát cùng Conan vào xem xét hiện trường thì một người đàn ông trong trang phục mặc đồ ngủ mở cửa và dẫn họ vào nhà kiểm tra thì lại không có cái xác nào cả.

Chuyện bí ẩn gì đang xảy ra? Cái xác đó chẳng nhẽ không cánh mà bay hay còn những uẩn khúc nào khác? Nhóm thám tử nhí sẽ hành động như thế nào để truy tìm ra sự thật? Điều đó sẽ được hé mở trong chap 68 kế tiếp. Ngoài ra, các bạn có thể đón đọc truyện tranh naruto, truyện tranh ớt bảy màu... trên doctruyentranh.net.vn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật