Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 7 - Chap 66

Đọc truyện tranh Conan tập 7 - Chap 66

Truyện tranh Conan, Conan phá vụ án giết người trong sự khâm phục của hung thủ.

Kết thúc chap 65 truyện tranh Conan, mọi người đều dổ dồn sự nghi ngờ hung thủ giết người lên nhà điêu khắc AtKuSu bởi mọi chứng cứ đều chứng minh ông ta là hung thủ. Nhưng riêng Conan lại phát hiện ra mẩu tin nhắn mà một người để lại trước khi nạn nhân chết  có chút khác thường, hơn nữa những vết chém trên chiếc tủ lại rất đáng nghi.

Sau khi sắp xếp lại sự việc và chứng cứ, Conan đã giả dạng ông Mori và tuyên bố trước mọi người hung thủ thực sự không phải ông AtKuSu mà chính là ông Suwa. Tại sao Conan lại khẳng định như vậy? Các bạn cùng theo dõi diễn biến cuối của vụ án lần này ở dưới đây.

Khi nghe ông Mori (Conan giả giọng) hung thủ thật sự của vụ án chính là ông Suwa thì tất cả mọi người ai cũng ngạc nhiên. Bởi tất cả chứng cứ đều hướng về phía ông AtKuSu. Và tất nhiên ông Suwa sẽ chối cãi đến cùng. Để ông SuWa phải cam tâm tình nguyện thừa nhận hành vi phạm tội của mình, Conan đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy những chứng cứ trên hiện trường chỉ là giả để mọi người bị đánh lạc hướng và nghĩ rằng ông AtKuSu là hung thủ.

Hơn nữa, trong mẩu tin nhắn gửi đến nạn nhân đã tố cáo ông ta. Bởi không ai lại để tin nhắn như vậy cả. Và bằng chứng quan trọng nhất đó chính là những vết sứt trên tủ. Conan nhờ ông thanh tra sắp xếp lại các ngăn trên tủ theo một trật tự nhất định và dòn chữ SuWa được tạo thành.

Trước khi chết, nạn nhân đã kịp thời khắc lên trên tủ tên hung thủ nhưng do ông SuWa đã biết được đã đổi lại các ngăn và chém lung tung thêm mấy phát để cảnh sát không tìm ra. Nhưng mọi tính toán của ông ta đã thất bại bởi sự thông minh, đầu óc tư duy phán đoán nhanh nhạy của Conan. Và giờ ông ta đã phải chịu nhận tội.

Thêm một vụ án nữa đã được cậu thám tử Conan phá án thành công. Những vụ án nào đang chờ Conan ở phía trước để giair oan cho những người vô tội. Các bạn nhớ đón đọc ở các chap tiếp theo. Bên cạnh đó, các bạn có thể theo dõi và đọc truyện tranh naruto, truyện tranh ớt bảy màu tình cảm, truyện tranh ô long viện...trên doctruyentranh.net.vn

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật