Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 7 - Chap 65

Đọc truyện tranh Conan tập 7 - Chap 65

Kết thúc chap 64 truyện tranh conan, cuốn sổ có ghi lịch hẹn giữa nạn nhân Maru với mọi người trở thành manh mối. Bất ngờ khi Ông bác sĩ điều trị bệnh tiểu đường HaTaNo chính là tình nhân của bà vợ ông Maru và có nhân chứng ngoại phạmi.  AtKuSu- nhà điêu khắc, người nợ tiền ông Maru và có đe dọa ông Maru nếu ông ta bán bức tượng con rồng đi. Cậu nhóc bắt đầu thấy nghi ngờ về việc vụ án này có liên quan tới  con rồng kia. Conan sẽ phải làm gì để đưa vụ án ra ánh sáng? Các bạn cùng theo dõi diễn biến tiếp theo của truyện.

Vị khách AtKuSu-nhà điêu khắc rất vui mừng khi thấy bức tượng con rồng của mình vẫn còn nguyên. Conan thấy thật nghi ngờ khi tất cả đồ đạc trong căn phòng đều bị sứt mẻ bởi những vết chém của thanh kiếm vậy mà con rồng lại không hề làm sao. Tất cả nghi ngờ giờ đây lại được đổ dồn lên đầu AtKuSu.

Bởi trong các tin nhắn và điện thoại gọi đến không có lưu cuộc gọi của ông AtKuSu và giờ là bức điêu khắc con rồng. Ông Mori và thanh tra vội vã kết tội giết người cho ông AtKuSu. Nhưng riêng Conan vẫn còn cảm thấy có điều gì đó không chính xác. Nghe kĩ lại các tin nhắn gửi đên cho nạn nhân có một tin nhắn hơi khác thường vì khi nhắn tin không ai lại noi như vậy cả.

Hơn nữa, Conan để ý rằng những vết sước trên chiếc tủ có điều gì đó không bình thường. Conan đã mượn chiếc máy ảnh và chụp lại hình chiếc tủ rồi dùng dao cắt theo đường vết sước và phát hiện ra mấu chốt của vụ án. Đã đến lúc Conan phải nhờ tới ông Mori thay mình phá giải vụ án.  Khi ngài thanh tra định áp giải AtKuSu đi thì Conan giả giọng ông Mori tuyên bố người đó không phải hung thủ mà hung thủ thực sự là SuWa.

Conan đã dựa trên điều gì  mà kết luận chắc chắn đến như vậy? Điều đó sẽ được hé mở trong chap 66 tiếp theo. Ngoài ra, đọc giả có thể theo dõi và đọc truyện tranh naruto, truyện tranh gintama, truyện tranh doremon...trên doctruyentranh.net.vn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật