Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 7 - Chap 64

Đọc truyện tranh Conan tập 7 - Chap 64

Kết thúc chap 63 truyện tranh conan, ông thám tử Mori dẫn theo Ran cùng Conan tới nhà ông DenJiRo Maru giám đốc công ty Maru để báo cáo về việc theo dõi chuyện ngoại tình của bà vợ ông ta. Đang nói chuyện vói ông Mori thì ông Maru đột nhiên đi tiếp khách nhưng mãi không thấy quay lại. Đến khi bà vợ ông Maru về yêu cầu người giúp việc đi tìm ông Maru thì tất cả bàng hoàng khi thấy ông Maru đã bị đâm chết.

Mọi nghi ngờ về hung thủ đều được hướng về phía ba người có hẹn với ông Maru đó là bác sĩ điều trị tiểu đường HaTaNo, AtKuSu - bạn ông Maru, người cuối cùng là YuTi SuWa - người chơi kiếm rất giỏi. Nhưng nghi ngờ lớn nhất chính là YuTi SuWa. Đây có phải hung thủ hay còn ẩn chứa nhiều khúc ẩn khác? Các bạn cùng theo dõi diễn biến tiếp theo của vụ án li kì này nhé.

Đúng là YuTi SuWa là một kiếm sĩ, hơn nữa còn là một võ sư kiếm thuật và chính ông Maru lại là học trò của người này. Nhưng đây chưa thể lấy đó làm bằng chứng kết luận ông ta là hung thủ. Ran rất tinh ý khi để ý thấy nạn nhân Maru cầm kiếm tay trái mà trong các bức ảnh trên tường thì ông ta lại cầm kiếm tay phải. Hơn nữa các vết đâm chém  trên tường nhìn như ai đó cố tình sắp đặt. Vậy là hung thủ đã cố tình tạo hiện trường giả để đánh lác hướng điều tra.

Nhưng giờ làm thế nào để tìm ra hung thủ đây. Ngài thanh tra liền nghĩ ngay tới quyển sổ có ghi lịch hẹn của ông Maru với tất cả mọi người. Ông bác sĩ điều trị bệnh tiểu đường HaTaNo ấp úng khi đưa ra bằng chứng ngoại phạm của mình trong khoảng thời gian từ 3giờ đến 5 giờ. Lúc này bà vợ ông Maru mới lên tiếng và làm nhân chứng cho sự ngoại phạm của vị bác sĩ  này vì chính ông này là tình nhân của bà ta và ở bên cạnh bà ta trong thời gian đó. Vậy là đã loại được một người tình nghi. Còn AtKuSu- nhà điêu khắc, người nợ tiền ông Maru và có đe dọa ông Maru nếu ông ta bán bức tượng con rồng đi. Conan bắt đầu thấy nghi ngờ về việc vụ án này có liên quan tới  con rồng kia.

Liệu con rồng đó có phải là động cơ giết người? Cuộc điều tra lại mở sang một hướng mới khó đoán trước. Conan sẽ làm gì để phá được vụ án hóc búa này đây? Điều đó sẽ được hé mở trong chap 65 tiếp theo. Bên cạnh đó, độc giả yêu thích truyện tranh có thể theo dõi truyện tranh cười, truyện tranh gintama hài hước, truyện tranh naruto vui nhộn trên doctruyentranh.net.vn

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật