Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 7 - Chap 63

Đọc truyện tranh Conan tập 7 - Chap 63

Đọc truyện tranh Conan về việc Conan cùng ông Mori và Ran trở thành nhân chứng tình cờ.

Kết thúc chap 62 truyện tranh conan, người đeo mặt nạ đã lộ diện. Đó chính là bố của cậu, nhà viết tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng Suyaku Kudo. Còn người phụ nữ to béo không ai khác là mẹ cảu cậu và người khách đến giao dịch là tiến sĩ Agasa.

Họ đã dựng lên một vở kịch để thử tài trí của Conan. Vì không muốn rời xa Ran và tự mình điều tra về những kẻ áo đen đã làm cơ thể cậu teo nhỏ lại nên Conan quyết định ở lại nhà ông Mori thêm một thời gian nữa mà không theo bố mẹ về Mỹ. Theo chân ông Mori, Conan sẽ giúp vị thám tử tư này phá những vụ án bí ẩn và hóc búa nào nữa. Các bạn cùng theo dõi chap 63 dưới đây của truyện.

Theo như lịch hẹn trước với ông DenJiRo Maru - một giám đốc công ty Maru, ông Mori cùng Ran và Conan đến nhà ông ta. Ông Mori đến để báo cáo lại việc theo dõi những hành vi bên ngoài của bà vợ ông ta xem có phải ngoại tình không và nếu có thì người đàn ông đó là ai. Trong lúc ông Mori nói chuyện với ông Maru, Conan và Ran ngồi đợi ở bờ ao trong khu nhà.

Tình cờ, Conan trông thấy bước chân của một ai đó đang tiến và nhà ông Maru nhưng cậu không nhìn thấy mặt vì bị một tầng cây che lấp mất. Đang nói chuyện với ông Mori thì vị khách đó bấm chuông mãi. Ông Maru ra dãy nhà sàn tiếp khách trong khi ngài Mori cứ ngồi đó đợi. Ngài Mori đợi mãi mà không thấy ông Maru quay lại, chuông điện thoại thì lại réo lên 9 lần nhưng không ai ra nhấc máy.

Ông Mori cùng Ran và Conan định bỏ về thì ra đến sân họ gặp hai người giúp việc trong nhà cùng bà vợ ông Maru. Bà ta nghĩ ông Mori tự tiện xông vào nhà và ra lệnh cho hai người giúp việc đi tìm ông chủ. Tiếng thét thất thanh vang lên, tất cả mọi người chạy vào xem, ai cũng bàng hoàng khi nhìn thấy ông Maru đã bị đâm chết bởi một cây kiếm. Cảnh sát đến điều tra.

Theo như những gì thu thập được, ngoài ông Mori ra, ông Maru còn có lịch hẹn với 3 người khác. Một là bác sĩ điều trị tiểu đường HaTaNo, người thứ hai là AtKuSu - bạn ông Maru, người cuối cùng là YuTi SuWa. Ông Maru là một tay đấu kiếm giỏi nên người giết được ông ấy chỉ có thể là người có kiếm thuật giỏi hơn. Conan kiểm tra tay của SuWa thì thấy bị chai sạn, chắc chắn ông ta là một người chơi đấu kiếm lâu năm.

Vậy là mọi con mắt đều đổ dồn sự nghi ngờ lên SuWa. Liệu đây có phải hung thủ giết chết ông Maru hay còn ẩn chứ những bí ẩn nào khác? Điều đó sẽ được hé mở trong chap 64 tiếp theo. Bên cạnh đó, trên doctruyentranh.net.vn còn có những bộ truyện hấp dẫn khác như truyện tranh naruto, truyện tranh ô long viện, truyện tranh kim chi và củ cải để độc giả lựa chọn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật