Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 6 - Chap 59

Đọc truyện tranh Conan tập 6 - Chap 59

Đọc truyện tranh Conan, Conan đã chứng minh được hung thủ của vụ án giết người tại quán karaoke.

Tiếp nối chap 58 truyện tranh Conan, Conan với tài suy luận tài tình của mình đã tìm ra được cách mà hung thủ hạ độc với Tatsuka và ẩn chứa sau đó là cả một câu chuyện đau lòng. Conan đã xưng là Shinichi để mời cảnh sát và tất cả những người có liên quan tới quán karaoke để cậu phá án. Shinichi thông qua chiếc loa đã khẳng định hung thủ giết hại Tatsuka chính là Mary. Động cơ nào khiến Mary lại giết anh chàng Tatsuka? Các bạn cùng Conan phá vụ án này nhé.

Sau khi Shinichi khẳng định người giết Tatsuka là cô giám đốc quản lý Mary thì ai cũng vô cùng bất ngờ. Để chứng minh điều này, Conan đã dựng lại hiện trường hôm xảy ra vụ án và yêu cầu Mary làm theo giống như lúc Tatsuka lên hát và cởi chiếc áo khoác ra.

Thì ra chiếc áo khoác mà Mary đang mặc là áo của Tatsuka, bên trong áo có chiếc bật lửa để chứng minh điều đó. Mary đã đánh tráo chiếc áo để cảnh sát không phát hiện ra. Cô ta đã dùng thủ đoạn bôi thuốc độc lên áo và khi Tatsuka lên hát, như thói quen anh ta sẽ ôm người lại và chất độc đã dính lên người khiến anh chàng ca sỹ này chết.

Mary thừa nhận đã giết Tatsuka vì luôn bị Tatsuka chế nhạo từ khi cô đi thẩm mĩ lại khuôn mặt. Nhưng Mary không ngờ được rằng, Tatsuka vẫn còn rất yêu cô và luôn muốn được hát song ca lại cùng cô như ngày xưa. Nhưng giờ  Mary có đau khổ và hối hận thế nào đi chăng nữa cũng đã quá muộn.

Đằng sau mỗi vụ án mà Conan phá án lại là những câu chuyện thật đau lòng và để lại những tiếc nuối. Những vụ án tiếp theo của cậu thám tử này sẽ liên tục được gửi tới các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể đón đọc các bộ truyện hấp dẫn khác như truyện tranh doremon, truyện tranh ớt bảy màu, truyện tranh gintama...trên doctruyentranh.net.vn

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật