Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 6 - Chap 58

Đọc truyện tranh Conan tập 6 - Chap 58

Đọc truyện tranh Conan về lời giải cho bí mật của một bài hát được Tatsuka sáng tác.

Tiếp nối chap 57 truyện tranh Conan, Conan bằng tài suy luận của mình đã khẳng định Tatsuka bị người khác đầu độc chứ không phải do tự tử. Và lời giải nằm chính trên chiếc áo khoác, ở khủy tay áo sơ mi có dính chất độc nhưng trên áo khoác lại không hề có. Hung thủ đã đánh tráo chiếc áo của Tatsuka và hiện đang mặc trên người. Vậy ai mới là hung thủ của vụ án giết người nhẫn tâm này. Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến dưới đây.

Conan nghi ngờ một trong ba người trong ban nhạc chính là hung thủ. Nhưng cậu chưa có bằng chứng chính xác để kết tội nên đã đi dò la từng người về mối quan hệ giữa họ với Tatsuka có những khúc mắc nào không. Trong lúc này, cánh sát tìm được bức thư tuyệt mệnh đánh máy của Ttatsuka tại nhà riêng và một số bức ảnh cũ.

Trong số các bức ảnh đó, có một bức ảnh chụp khi nhóm nhạc mới thành lập và có cả cô quản lý Mary trong hình, nhưng với dáng vẻ khác hoàn toàn so với hiện tại. Và đằng sau bức ảnh có lời một bài hát gửi người con gái ngày xưa.

Lúc này, Conan đã hiểu ra vì sao Tatsuka lại yêu cầu Mary hát bài con lừa mũi đỏ và luôn châm chọc cô. Khi cảnh sát mở cuộc họp báo thông báo cái chết của Tatsuka là do tự tử thì Conan đã trở lại với giọng của Shinichi và yêu cầu mọi người tới quan karaoke để biết thực sự nguyên nhân cái chết của anh chàng ca sỹ này. Shinichi đã dùng loa khẳng định với mọi người kẻ giết Tatsuka chính là cô giám đốc điều hành Mary.

Tại sao Mary lại giết Tatsuka, câu chuyện có những uẩn khúc nào để một cô gái phải ra tay giết người? Tất cả sẽ được hé mở trong chap 59. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thư giãn cùng truyện tranh doremon chế vui, truyện tranh gintama hài hước, truyện tranh tình cảm ớt bảy màu về tình cảm  gia đình.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật