Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 6 - Chap 57

Đọc truyện tranh Conan tập 6 - Chap 57

Đọc truyện tranh Conan về cái chết do thuốc độc của ca sĩ Tatsuka, trưởng nhóm nhạc Bum Bum.

Tiếp nối chap 56 truyện tranh conan, Ran cùng Conan và Sonoko có cuộc giao lưu với nhóm nhạc rock đang được yêu thích Bum Bum. Nhóm nhạc gồm 3 thành viên với trưởng nhóm kiêm ca sĩ chính là Tatsuka. Nhưng không ai ngờ được rằng, đây là lần cuối cùng họ được gặp mặt và được nghe Tatsuka biểu diễn. Khi hát bài xong bài "Từ biệt nữ thần", chưa kịp ăn hết miếng bánh thì Tatsuka đã bị hốc máu và ngã lăn ra sàn chết. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh chàng Tatsuka này, mời các bạn cùng theo dõi diễn biến tiếp theo của truyện.

Ngay sau khi nhận được thông tin Tatsuka chết, thanh tra Megune và các nhân viên cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và truy tìm dấu vết còn để lại. Theo những gì phát hiện được trên cơ thể nạn nhan thì Tatsuka chết do bị đầu độc bơi xianua.

Thanh tra Megune phán đoán hung thủ chỉ trong số những người có mặt tại hiện trường lúc bấy giờ. Trong khi ngài Megune suy luận người giết hại Tatsuka từ Gosumi, chuyển sang Katsuni rồi quay sang Maiko thì cậu nhóc Conan lại tìm chiếc bật lửa mà Tatsuka đã cầm trên tay.

Tất cả mọi người phải về đòn cảnh sát để lấy lời khai. Theo xét nghiệm thì tron miếng bánh Tatsuka ăn không hề có độc nhưng trên micro lại có dính xianua. Hơn nữa cảnh sát còn tìm tháy trên xe của Tatsuka có lọ mật ông bên trong có trộn lượng lớn xianua. Thanh tra lại nghiêng về khả năng nạn nhân đã tự sát. Nhưng Conan lại không tin vào điều đó.

Cậu suy luận ra tất cả chiếc áo khoác nhóm nhạc này mặc đều giống nhau và mỗi lần hát bài "Từ biệt nữ thần" thì Tatsuka đều tung áo lên. Và lời giải nằm chính trên chiếc áo khoác, ở khủy tay áo sơ mi có dính chất độc nhưng trên áo khoác lại không hề có.

Hung thủ đã bày sẵn một âm mưu thật quỷ kế được tính toán rất chi tiết. Và Conan giờ có thể khẳng định hung thủ chỉ là một trong bốn người trong bạn nhạc. Vậy ai là hung thủ, Conan sẽ làm gì để vạch mặt tên hung thủ này ra ánh sáng. Tất cả sẽ được hé mở trong chap 58 tiếp theo. Ngoài ra trên doctruyentranh.net.vn còn có những bộ truyện tranh hấp dẫn khác đang đợi các bạn đón đọc như truyện tranh doremon, truyện tranh naruto, truyện tranh ô long viện... vô cùng hấp dẫn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật