Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 6 - Chap 56

Đọc truyện tranh Conan tập 6 - Chap 56

Truyện tranh Conan về vụ án mạng cái chết của một ca sĩ xảy ra trong quán karake.

Kết thúc chap 55, Conan đã giả giọng cô bạn Sonoko để phá vụ án bí ẩn về cái chết của một người bạn cùng học thời sinh viên với chị gái của Sonoko. Khi sự thật được phơi bày trước ánh sáng đã để lại bao nỗi đau xót cùng sự ân hận muộn màng cho tất cả những ai liên quan. Cô bạn Sonoko sau vụ án đã phải nghỉ học mấy ngày, khi đi học lại cô vẫn không thể nhớ nổi là chính mình đã phá vụ án như thế nào. Và cậu bạn Conan sẽ tiếp tục gặp phải những vụ án nào khác, các bạn cùng theo dõi truyện dưới đây.

Cả Sonoko và Ran đều hâm mộ ban nhạc rock "Bum Bum", đặc biệt cả hai rất thần tượng anh chàng Tatsuga - nhóm trưởng của ban nhạc. Sonoko hẹn Ran và Conan đúng 7 giờ tối chủ nhật có mặt ở quán Karaoke để có dịp gặp mặt ban nhạc này.

Đúng như đã hẹn, họ đến quán karaoke và được nghe nhóm nhạc rock này biểu diễn và được ngồi nói chuyện chung cùng họ. Ban nhạc này gồm Tatsuka là nhóm trưởng kiêm ca sĩ chính của nhóm, ngoài ra còn có cô gái tên Maiko - chơi ghita, anh chàng Katsuni - chơi trống và một cô gái xinh đẹp khác là Mary - giám đốc điều hành. Điều đặc biệt chủ quán karaoke này là Gosumi trước kia cũng là một thành viên của nhóm nhưng giờ đã giải nghệ.

Tatsuki yêu cầu bật bài hát Con lừa mũi đỏ và đề nghị Mary lên hát. Khi nghe thấy cô hát bài này, Conan đã thấy rất lạ khi Tatsuki đã khóc. Mary đang hát thì lại nhường lại mic cho Maiko để nói lời chia tay Tatsuki. Anh chàng ca sĩ này có ý định từ bỏ sự nghiệp ca sĩ.

Bỗng nhiên nhạc bài hát "Từ biệt nữ thần" vang lên, đây là bài Tatsuki rất yêu thích nên anh đã đứng lên bục sân  khấu hát. Nhưng thật không ngờ, khi chở về chỗ ngồi, chưa kịp ăn hết miếng bánh thì Tatsuki đã hộc ra máu và nằm lăn ra sàn nhà. Mọi người hoảng hốt định gọi xe cấp cứu nhưng đã quá muộn, Tatsuki đã chết.

Conan ngửi thấy mùi thuốc độc trên người Tatsuki, vậy là anh ta đã bị đầu độc. Tatsuki bị chết bởi thứ thuốc gì và bằng cách hạ độc nào? Các bạn nhớ theo dõi chap 57 tiếp thep để cùng Conan điều tra vụ án mạng này nhé. Ngoài ra trên doctruyentranh.net .vn luôn cập nhật những bộ truyện được độc giả yêu thích như truyện tranh doremon ngắn, truyện tranh doremon chế, truyện tranh naruto, hay truyện tranh ô long viện để các bạn thưởng thức.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật