Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 6 - Chap 55

Đọc truyện tranh Conan tập 6 - Chap 55

Truyện tranh Conan về vụ án giết người tại tòa lâu đài, Conan đã tìm ra hung thủ và phá án.

Tiếp nối chap 54, Conan đã sâu chuỗi mọi hành động của tên hung thủ quấn khăn bịt mặt và những chứng cứ mà cậu thu thập được. Cậu nhóc này đã tìm ra hung thủ là ai. Cậu định nhờ Ran thay mình phá án nhưng lại bắn trúng vào Sonoko nên đành giả giọng cô gái này để giải vụ án. Vậy ai là hung thủ đây, mời các bạn cùng Conan giải mã trong truyện  dưới đây.

Conan giả giọng Sonoko tập hợp hết tất cả mọi người trong tòa lâu đài lại và thông báo đã tìm ra hung thủ. Cậu phân tích dần để mọi người hiểu thủ đoạn của hung thủ đã làm như thế nào. Từ việc tấn công Ran bằng cách đi qua phòng Chikako để vào phòng của Ran để thấy hắn rất thông thạo địa hình trong tòa nhà và khẳng định tên sát nhân là người trong nội bộ tòa nhà. Việc mọi người nhìn thấy hung thủ  kéo Chikako đi ngang qua cửa sổ để tất cả mọi người nhìn thấy thực ra chỉ là hai hình nộm cao su đẻ đánh lừa mọi người.

Và có thể khẳng định tên hung thủ đó chính là Takahashi. Vì anh ta là một chuyên viên lo đạo cụ cho một hãng phim nên những việc làm hình nộm rất đơn giản. Hơn nữa, cái bụng to phệ của anh ta cũng chỉ là giả tạo. Anh ta nghĩ rằng Ran đã thấy tất cả khi bước vào nhầm phòng anh ta nên tìm mọi cách ám hại Ran nhằm dấu kín sự việc.

Lúc này anh ta mới thừa nhận chính mình đã giết Chikako để trả thù cho Atsuko. Vì chính Chikako đã ăn cắp bản thảo kịch bản mà Atsuko đã tốn bao tâm huyết vào đó, dẫn đến việc Atsuko tự tử.

Giờ thì mọi việc đã quá muộn rồi phải không nào? Chỉ vì trả thù mà làm hại người khác và pha hủy tương lai của chính bản thân mình. Đến với doctruyentranh.net.vn để được đón đọc những bộ truyện tranh mangan hấp dẫn như truyện tranh doremon, truyện tranh naruto, truyện tranh tình cảm ớt bảy màu, truyện tranh ô lòng viện.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật