Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 6 - Chap 54

Đọc truyện tranh Conan tập 6 - Chap 54

Truyện tranh Conan, Conan dựa vào những bằng chứng có được để phán đoán ai là hung thủ vụ án.

Tiếp nối chap 53, trong lúc mọi người đã đi ngủ, kẻ bịt mặt lẻn qua cửa sổ vào phòng Ran và Conan nằm, lấy búa tấn công Ran. May sao lúc đó Conan vẫn còn thức nên đã nhanh chóng gọi Ran dậy nếu không cô bạn đã gặp nguy hiểm tới tính mạng. Cậu nhóc Conan còn phát hiện ra chiếc dây chuyền trên cổ Chikako  lại rơi trong nhà. Và cậu dần nghi ngờ về thủ phạm. Vậy Conan sẽ làm thế nào để tìm ra chính xác tên hung thủ độc ác kia, các bạn cùng theo dõi diễn biến dưới đây.

Conan hỏi Ayako xem trước khi Chikako  chết có những biểu hiện bất thường nào không. Lúc đó Ayako mới kể lại mọi việc cho Conan nghe rằng Chikako đã nhận được một bức thư rồi vô cùng hoang mang. Conan còn hỏi thêm cả Ran về việc lúc mới đến cô bạn vào nhầm các phòng của mấy vị khách còn lại và cô có thấy gì kì lạ không.

Ran chưa kịp nhớ lại thì tự nhiên điện phụt tắt và Ran một lần nữa lại bị tên lạ mặt tấn công từ sau, và cửa số phía trên tầng hai bị phá vỡ lúc nào không ai hay. Với dấu vêt ở hiện trường, Conan đã suy luận ra rằng kẻ giết Chikako và 3 lần tấn công Ran chắc chắn là người trong tòa lâu đài này. Mọi chi tiết đã được kiểm chứng và giờ đã đến lúc vạch mặt tên hung thủ ra ánh sáng. Conan định nhờ Ran phá án nhưng nào ngờ lại bắn nhầm vào Sonoko nên đành giả giọng cô bạn này để phá vụ án.

Bài toán khó đã tìm được lời giải đáp, ai là hung thủ của những hành động ghê sợ kia, tất cả sẽ được bật mí tại chap 55. Ngoài ra, các bạn còn có thể thưởng thức và đọc truyện tranh naruto, truyện tranh doremon, truyện tranh hài hước và truyện tranh tình cảm hấp dẫn khác nữa.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật