Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 6 - Chap 53

Đọc truyện tranh Conan tập 6 - Chap 53

Truyện tranh Conan, Ran bị tên bịt mặt áo đen tấn công vào ban đêm trong lúc đang ngủ say.

Tiếp nối chap 52, mọi người đều thấy hoang mang khi tên bịt mặt áo đen có những hành động kì lạ cắt đứt mọi liên lạc của họ với thế giới bên ngoài. Trong lúc tất cả đi đóng cửa lại cho an toàn thì Chikako nhận được một bức thư kì lạ. Và cô đã bị giết hại khi tất cả tập trung ở phòng ăn thì thấy tên bịt mặt siết chặt lấy cổ Chikako đi ngang qua cửa sổ. Tên bịt mặt này còn gây ra những nguy hiểm nào khác cho mọi người. Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến dưới đây của câu chuyện.

Conan vào phòng của Chikako để kiểm tra lại dấu vết. Cậu nhóc nhận ra, trước khi bị giết hại, Chikako đã đi ra ngoài bằng lối cửa sau một mình trong lúc trời đang mưa to. Hơn nữa lại có dấu tích của vết bùn đất rất kì lạ nhưng Conan chưa lý giải được.

Conan và Ran về phòng đóng chặt cửa lại rồi đi ngủ. Ran cũng có phần sợ hãi nên đã ngủ cùng cạnh Conan. Trong lúc Ran ngủ quá say giấc, tên bịt mặt đã lẻn vào từ cửa sổ tấn công cô bạn mà cô không hề hay biết. May sao, Conan đã nghĩ ra cách dùng máy giả giọng nói kêu lên thật to để Ran tỉnh ngủ và không bị làm hại.

Ayako đã nhặt được sợi dây chuyền của Chikako khi cô đi đóng tất cả các cửa lại. Nhưng chính Conan đã nhìn thấy lúc bị tên bịt mặt lôi đi trên cổ Chikako vẫn còn đeo sợi dây chuyền này. Đáng lẽ chiếc vòng phải rơi ở ngoài rừng sao lại rơi trong nhà được.

Conan đã dần hiểu ra mọi việc và biết được tên hung thủ độc ác này là ai. Vậy hắn chính là ai? Để biết được điều này, các bạn nhớ theo dõi chap 55 tiếp theo của truyện. Ngoài ra các bạn cũng có thể đón đọc các bộ truyện khác như truyện tranh doremon, truyện tranh naruto, truyện tranh ớt bảy màu tình cảm, hay truyện tranh ô long viện cũng vô cùng hấp dẫn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật