Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 39

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 39

Đọc truyện tranh Conan chap 39: Bí ẩn ngày 3 - 8

Tiếp nối chap 38 truyện tranh Conan, Conan đã điều tra trong hồ sơ bệnh nhân có hai trường hợp được bác sĩ Ogawa cứu sống vào ngày mùng 3-8. Chính nhờ sự suy luận logic của Conan khiến Ran càng nghi ngờ cậu chính là Shinichi. Và rắc rối đang thực sự đến với Conan từ phía Ran. Liệu Conan có giải mã được những bí ẩn sau câu chuyện này và cậu phải làm gì để Ran không nghi ngờ mình nữa. Cùng theo dõi truyện conan dưới đây:

Ran hỏi thắng Conan chính là Shinichi. Điều này khiến Conan rất lúng túng, biết mình đã bị lộ tẩy nhưng Conan vẫn cố gắng đánh lạc hướng suy nghĩ trong đầu Ran rằng cậu là Shinichi. Nhờ vào chiếc máy chơi game, Conan tình cờ phát hiện ra tên của một bệnh nhân 5 tuổi đã bị tử vong trong ca phẫu thuật do bác sĩ Ogawa thụ lý vào ngày 3-8 cách đây 3 năm về trước. Conan đã hiểu ra mọi việc và yêu cầu nhanh chóng Ran gọi bác sĩ Ogawa đến. Giờ thì không còn nghi ngờ gì nữa, Conan chính là Shinichi mà Ran đang ngày đêm mong nhớ.

Trở lại vụ án, tất cả những món quà, cùng đồ chơi cũ được gửi tới bác sĩ chính là sự trút giận của người cha có đứa con đã bị mất trong ca phẫu thuật đó trút lên bác sĩ. Bức thư bí ẩn đã được khám phá. Kẻ lạ mặt đó sẽ giết con trai của bác sĩ vào đúng ngày 3-8, và ông ta đã đến trường dón con của bác sĩ đi.

Tình thế đang trong ngàn cân treo sợi tóc, tính mạnh của đứa bé đang bị đe dọa. Liệu Conan cùng mọi người có tìm ra được nơi cậu bé bị bắt và giải cứu kịp thời cho cậu. Mời các bạn theo dõi những chap 40 tiếp theo để cùng giải mã. Doctruyentranh.com.vn liên tục cập nhật những bộ truyện nổi tiếng được bạn yêu thích như truyện tranh doremon, Naruto, gintama...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật