Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 38

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 38

Tiếp theo chap 37, vụ án về những món quà kỳ lạ và một số tiền cực lớn đã được gửi tới cho bác sĩ Ogawa đang ngày càng trở nên phức tạp hơn. Trong khi mải mê suy luận, Conan không thể ngờ rằng có một người đang âm thầm quan sát cậu từ xa để khám phá ra sự thật của cậu. Cùng đọc truyện tranh Conan chap 38 để tiếp tục theo dõi câu chuyện kỳ lạ này cùng những rắc rối sắp xảy đến với Conan nhé.

Trong khi đang có cả đống rắc rối khó hiểu, thì vị thám tử tài ba Kogoro Mori lại kết luận một câu xanh rờn: Đây chỉ là một trò đùa dai. Địa chỉ trên các bưu kiện gửi tới không hề tồn tại vì thế nên cái tên cũng là giả. Không có bất cứ một đầu mối nào để điều tra. Theo giả thuyết của Conan, có thể người khách này muốn mua một món đồ gì đấy từ bác sĩ Ogawa.

Ông ta chợt nhớ ra rằng nhà ông ta có một bức tranh cũ do ông nội để lại được treo ở bệnh viên. Nhưng theo lời ông ta thì bức tranh đó rất cũ chắc chắn không thể đáng giá 25 triệu. Mọi người quyết định đến xem tận mắt bức tranh. Nửa giờ sau, mọ người đã có mặt tại bệnh viên nơi ông Ogawa làm việc. Một bó hoa phù dung lại được gửi tới.

Theo lời ông bác sĩ thì cứ đúng ngày 3-8 bó hoa này lại được gửi tới. Conan giả thuyết rằng có một bệnh nhân nào đó có liên quan tới ngày mùng 3-8 và họ quyết định đi điều tra hồ sơ bênh án của bệnh nhân. Trong khi đó, mối nghi ngờ rằng Conan chính là Shinichi trong lòng Ran càng ngày càng tăng. Sau một hồi điều tra hồ sơ bệnh nhân, Conan đã tìm ra hai trường hợp được bác sĩ Ogawa cứu sống vào ngày mùng 3-8.

Liệu một trong hai bệnh nhân này có phải là người đã thực hiện toàn bộ những hành động kỳ quặc kia không? Hay vẫn còn một nguyên nhân nào khác mà Conan chưa thể lý giải được? Tiếp tục theo dõi các chap tiếp theo của bộ truyện tranh nổi tiếng về cậu nhóc thám tử Conan nhé. Ngoài ra website cũng liên tục cập nhật những bộ truyện vui nhộn và hài hước như truyện tranh Doremon, Naruto, Conan, Ô Long Viện,.... Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật