Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 37

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 37

Vụ án giết người xảy ra trong dòng họ Hatamoto trong các chap trước đã kết thúc tốt đẹp. Conan và bố con Mori lại bắt đầu ngày làm việc với vụ án mới. Vụ án lần này không phải là một vụ giết người nhưng vô cùng kỳ lạ và ẩn chưa nhiều bí ẩn. Mời các bạn cùng đọc tiếp chap 37 truyện tranh Thám tử lừng danh Conan để cùng xem diễn biến của vụ án này nhé.

Một ngày mới lại bắt đầu sau chuyến hành trình lênh đênh trên con tàu hạng sang cùng gia đình Hatamoto. Một vị khách đẩy cửa bước vào với cả đống trò chơi trên tay.  Dạo gần đây, ông ta liên tục nhận được những món đồ chơi dành cho trẻ con rất đắt tiền cùng số tiền lên tới 25 triệu.

Điều này làm ông ta vô cùng lo lắng nên đành đến văn phòng Mori để nhờ giải quyết. Chỉ nhìn thoáng qua Conan đã biết ông ta là một bác sĩ phẫu thuật. Điều này làm Ran Mori không khỏi bất ngờ. Cô bắt đầu nhận thấy, từ lối tư duy, sự thông minh nhạy bé cho đến từng cử chỉ, tất cả đều cực kỳ giống...Shinichi cậu bạn trai đã mất tích cả tháng nay của cô.

Trong khi đó, Conan không biết rằng đang có người nghi ngờ mình, cậu nhóc vẫn vô tư chìm vào suy đoán. Các hộp đồ chơi gửi đến ngoài một hộp quà duy nhất có mã vạch kèm theo một bức thư khó hiểu thì tất cả đều bị bóc hết mã vạch. Hơn nữa nội dung của bức thư cũng cực kỳ khó hiểu: Đã gửi đủ 25 triệu yên, nay mai tôi sẽ đến nhận hàng. Quả thực là một vụ án bí ẩn.

Trong khi Conan chìm đắm vào mớ suy luận thì Ran cũng bắt đầu mối ngờ vực về cậu nhóc thám tử không rõ thân thế đang ở nhờ trong ngôi nhà mình. Chắc chắn Conan sẽ gặp không ít rắc rối đây. Mời các bạn chú ý đón xem chap 38 truyện tranh Conan để xem tiếp diễn biến của vụ án nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật