Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 36

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 36

Tiếp nối chap 35,  Sau khi Ichiro bị hung thủ đâm trọng thương, Conan và bố con ông Mori đa chạy đi lục soát toàn bộ con thuyền để tìm Takeshi. Và thật bất ngờ, Conan đã có một khám phá quan trọng cũng là chìa khóa để lắp ráp toàn bộ những mảnh ghép rời rạc của vụ án này. Chap 36 truyện tranh Conan, mời các bạn cùng tìm hiểu chân tướng của hung thủ nhé.

Đã hoàn thành trò chơi ghép hình để tìm ra chân tướng thực sự của hung thủ, bây giờ là bước chuẩn bị để phá án. Cũng như mọi khi, ông Mori lại bị bắn kim gây mê để diễn màn thám tử ngủ gật. Mọi người được tập hợp trong khu vực phòng ăn.

Vụ án thứ nhất: Vụ sát hại ông Gozo Hatamoto có nhiều điểm nghi vấn. Ông Gozo bị sát hại ngay tại cửa phòn nhưng không hề có vết máu ngoài hành lang. Điều đó chứng tỏ hung thủ đã cẩn thận lau vết máu đi. Nếu là Takeshi, nhất định hắn sẽ nhìn thấy bông hoa bị rơi và sẽ giấu nó đi. Điều đó chứng tỏ hung thủ đã cố tình vứt lại bông hoa để đổ tội cho Takeshi.

Vụ thứ ai là vụ sát hại Tatsuo. Vụ án lần này là viecj ngoài dự tính của hung thủ khi bị Tatsuo trong thấy hành động phi tang con dao giết ông Gozo xuống biển hắn buộc phải giết luôn Tasuo để bịt đầu mối. Sau đó cũng chính hắn đến mở cửa phòng giam cho Takeshi để mọi nghi ngờ đổ dồn về phía cậu ta. Và đến vụ án thứ 3 là vụ đâm trọng thương Ichiro.

Lúc này để tminhf an toàn khỏi vòng nghi ngờ, hung thủ đã tự đâm vào chính mình. Hay nói cách khác Ichiro chính là hung thủ thật sự của vụ án này. Hắn giết ông Gozo chỉ vì ông cụ đã ngăn cản hắn tiến đến với Natsue.

Tình yêu mù quáng đã làm hắn gây ra biết bao tội ác và đánh mất cả tương lại phía trước. Vụ án đã khép lại với bao nhiêu nỗi kinh hoàng và ám ảnh không thể nào quên với người trong cuộc. Cùng đón đọc những tập tiếp theo của truyện tranh Conan để cũng cậu nhóc thám tử khám phá những vụ án ly kỳ hấp dẫn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật