Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 35

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 35

Tiếp nối chap 34, Trong khi vụ án ông Hattamoto vẫn bế tắc thì một đống rắc rối lại xảy ra. Takeshi đã được một trong số những người trên tàu thả ra và hiện giờ không biết đang trốn ở đâu. Còn Ichiro, tay họa sĩ của gia đình lại bị trọng thương trong lúc cắt điện. Mọi người bắt đầ nghi ngờ cãi cọ lẫn nhau kịch liệt.Tại hiện trường, phát hiện ra một con dao làm bánh của ông chú Joti, rất có thể hung thủ là hắn ta. Đọc truyện tranh Conan chap 35 nhé.

Điện bị cắt do một cái bẫy đơn giản của hung thủ sử dụng nguyên lý đòn bẩy và theo suy luận của Mori thì nếu hung thủ là Takeshi nhất định sẽ không làm theo cách này. Chắc chắn lần đâm trọng thương cho Ichiro là một trong số những người có mặt trên tàu ngoài Takeshi. 

Mọi người lại tụ tập trong phòng ăn, riêng Conan và bố con Mori chịu trách nhiệm đi tìm Takeshi. Chắc chắn hắn đang ẩn nấp đâu đó trên tàu. Chỉ còn lại mỗi phòng riêng của mọi người là chưa đc tìm kiêm. Cả 3 lại ập vào phòng ngủ của từng người để tìm. Trong căng phòng của Ichiro, Conan giật mình khi nhìn thấy 1 điều gì đó trong tủ quần áo.

Mọi chi tiết rời rạc của vụ án liền được cậu nhóc sâu chuỗi hoàn chỉnh đến chính cậu cũng không ngờ là nó lại hợp lý đến thế. Mọi việc đã sáng tỏ, bây giờ chỉ cần chuẩn bị dựng cảnh để vạch mặt hung thủ thôi.

Đón đọc chap 36 truyện tranh Conan để biết được chân tướng sự thật của vụ giết người đáng sợ này nhé. Ngoài ra tại website còn rất nhiều bộ truyện tranh đặc sắc , thú vị đang rất được yêu mến khác nữa như truyện tranh Doremon, Naruto, One Piece,...mời các bạn chú ý theo dõi. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật